♥ LÁ LÌA CÀNH LÀ VÌ GIÓ CUỐN ĐI HAY VÌ CÂY KHÔNG GIỮ LẠI ♥

[ Chuyển Ver ]{ WonKyu } Bảo bối! lại đây… – Chương 5

Thôi Thủy Nguyên đưa tay vò trán. Hắn thân là vua của một nước, cái gì cũng tốt, chỉ không hiểu sao đường tình duyên lại không tốt đến như vậy.

Một mình ở trong hoàng cung rộng lớn, bị giam chặt ở nơi này, suốt ngày chỉ đối diện với công việc, không có bạn tri kỷ, huynh đệ thì ở bên ngoài hưởng phúc.

Hắn nhiều lúc cũng cảm thấy thật cô tịch, trong hoàng cung này ai cũng sợ hắn, không có ai thật tâm mà đối đãi với hắn, cho nên hắn cũng vì quá cô đơn mà trốn ra khỏi cung tìm đến sự vui vẻ cho bản thân, nhằm giải tỏa bớt muộn phiền trong lòng.

Hắn cái gì cũng không thiếu, chỉ thiếu một tấm chân tình…

Cưới về bao nhiêu phi tần, nhưng ai cũng vì lợi ích cá nhân của mình, không hề màng đến tâm tư của hắn. Bọn họ vì chức vị, vì tiền bạc mà bày mưu tính kế lẫn nhau. Đến khi sinh hạ được hoàng tử, công chúa thì không còn ai đủ vẹn toàn mà ở lại bên cạnh hắn, người thì chịu không nổi mà chết đi, người thì thân tàn ma dại bị đuổi ra khỏi cung…

Hừ! cái gì mà tướng sát thê chứ, rõ ràng là do chính bọn họ tự chuốc lấy…

Phi tần bên người hầu như không có ai, chỉ còn đám hài tử kia, cũng nhờ vậy mà cuộc sống trong cung của hắn cũng bớt nhàm chán hơn…

Hôm nay là lễ hoa đăng, trong lòng đối với ngày này càng thêm cô đơn vạn phần, còn đang buồn chán đến phát hỏa, không ngờ ông trời lại không có phụ lòng hắn, mang đến cho hắn một món quà nhỏ, làm cho lòng của hắn cũng thấy vui vẻ hơn…

Không biết là do hắn quá cô đơn hay do trên người của cậu toát ra loại khí chất làm người yên lòng, nên khi ở bên cậu, tuy không nhiều nhưng lại cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm, cùng thanh thản…

Thôi Thủy Nguyên nhìn Khuê Hiền, lại nhìn đám hài tử đang dùng ánh mắt tội nghiệp mà nhìn mình. Ho khan hai tiếng, Thôi Thủy Nguyên nói: “Nếu như các hài nhi đã nói như vậy, ta cũng không nên từ chối tấm lòng của các ngươi. Ta sẽ cho hắn làm phi tử của ta, nhưng mà các ngươi lôi người đem tới như vậy, người ta đã đồng ý hay chưa.”

Nói xong Thôi Thủy Nguyên gian xảo mà liếc nhìn Khuê Hiền một cái…

Khuê Hiền nhìn biểu tình của Thôi Thủy Nguyên, không biết sao lại sợ hãi đến tột độ, ở phía sau mà lắc đầu liên tục. Hai má phấn nộn đầy đặn của cậu vì động tác mạnh mẽ kia mà lắc qua lắc lại…

Trông  thật buồn cười, nhưng lại rất đáng yêu…

Thôi Thủy Nguyên nhịn cười đến mức nội thương, lại nhìn cậu hai con mắt mở to, biểu tình hoảng sợ mà nhìn mình, ưm, tựa như một con chuột nhỏ khi gặp một con mèo vậy…

Thôi Thủy Nguyên thật sự nhịn không được mà bật cười ha hả thành tiếng, đám hài tử kia cũng không hiểu gì mà tròn xoe mắt nhìn hắn, còn khuôn mặt của Khuê Hiền thì lại ửng đỏ đến lợi hại, tựa như con tôm luộc..

Khẽ xoa đi vành mắt, Thôi Thủy Nguyên nhịn cười lại nói: “Được, cứ như vậy đi, hôm nay ta cũng đã mệt, các ngươi hãy về nghỉ ngơi trước đi.”

Nghe Thôi Thủy Nguyên nói, đám hài nhi kia nhanh chóng quỳ xuống hành lễ : “Nhi thần cáo lui.”

Đám hài tử kéo nhau đi ra ngoài, Khuê Hiền nhìn phải ngó trái, sau đó nhẹ chân nhẹ tay mà theo phía sau, chân còn chưa kịp bước ra khỏi cửa, Thôi Thủy Nguyên đã tiến đến túm lấy cổ áo cậu lại.

“Ngươi định đi đâu vậy hả, nợ còn chưa trả xong mà…”.Thôi Thủy Nguyên khẽ thổi vào tai cậu nhỏ giọng thì thào.

Khuê Hiền cảm thấy toàn thân lạnh run, hai tai nhịn không được mà ửng đỏ, cậu nhỏ giọng mếu máo nói: “Ta , ta đã nói chuyện lần trước là do hiểu lầm mà, ngươi tha ta đi, ta muốn về nhà.”

Thôi Thủy Nguyên ánh mắt đầy nguy hiểm, tiến sát gần Khuê Hiền nói: “Ngươi nghĩ ta có thể bỏ qua hay không, ta từ trước đến nay cái gì cũng được, chỉ mỗi tội thù dai thôi nha, lần đó ngươi làm ta thật sự quá mất mặt, bị nhốt một ngày trong đại lao, thật là khổ muốn chết.”

Thôi Thủy Nguyên càng tiến sát vào khuôn mặt của Khuê Hiền , bên mũi hắn có thể ngửi thấy được một mùi thơm dịu ngọt từ người cậu phát ra, rất dễ chịu, như mùi của nắng nhưng lại rất ngọt ngào.

Thôi Thủy Nguyên không tự chủ mà tiến sát vào mặt của Khuê Hiền cơ hồ chạm đến da thịt.

Khuê Hiền nhìn thấy Thôi Thủy Nguyên càng ngày càng tiến vào sát mình, biểu tình lại hết sức kỳ lạ, cậu hoảng sợ mà bước lui về sau vài bước.

Nhớ đến những lúc phạm lỗi với phụ thân, cậu toàn làm nũng để được thoát tội, nghĩ là làm mà không hề để ý đến hậu quả, cậu nhìn Thôi Thủy Nguyên bằng đôi mắt to tròn ngập nước, lông mi dài khẽ rung động, dùng thanh âm nhỏ nhẹ nói: “Ta thật xin lỗi ngươi chuyện lần trước, còn bạc ta sẽ trả ngươi đầy đủ, có được hay không? Ngươi tha cho ta lần này đi, ngươi là người lớn đại lượng sẽ không tính toán với trẻ con có phải hay không?”

Thôi Thủy Nguyên nhìn biểu tình của cậu, khuôn mặt phấn nộn, đôi mắt to tròn ngập nước, hai má hồng hồng, lại còn âm thanh nũng nịu, dễ nghe kia nữa, làm cho trái tim Thôi Thủy Nguyên không tự chủ mà đập liên hồi.

Nhìn Thôi Thủy Nguyên biểu tình ngây ngẩn, Khuê Hiền nhanh chân quay đầu chạy trốn…

Rầm…

Cánh cửa trước mắt bị người đóng lại, xém tí nữa cái mũi cậu cũng bị gãy làm hai.

Khuê Hiền run rẩy xoay đầu lại, vừa xoay đầu, đã bị một vật ấm nóng, mềm mại che phủ trên miệng mình. Cậu kinh ngạc mà mở to hai mắt nhìn người kia.

Cảm giác thật mềm mại, lại ngọt ngào còn hơn cả tưởng tượng của hắn, Thôi Thủy Nguyên tham lam mà đưa đầu lưỡi tham tiến vào sâu hơn. Ngậm lấy đầu lưỡi phấn nộn, hồng hào  đang lẫn trốn kia. Hút lấy hết toàn bộ không khí trong miệng cậu.

Nhìn phản ứng trúc trắc của cậu, Thôi Thủy Nguyên thầm phán đoán, có lẽ đây là nụ hôn đầu của cậu. Nghĩ tới đây, không hiểu sao trong lòng hắn lại có cảm giác thỏa mãn đến kỳ lạ.

Cảm thấy toàn thân Khuê Hiền đều cứng ngắc, Thôi Thủy Nguyên lấy hai tay vòng qua eo cậu, nhẹ mở mắt ra, hắn muốn nhìn phản ứng đáng yêu của cậu.

Nhưng khi nhìn thấy phản ứng của Khuê Hiền, Thôi Thủy Nguyên không thể nào mà nhịn cười nổi.

Cậu nha, khi hôn mà hai mắt vẫn mở to tròn nhìn hắn, hai hàng mi dài cong vút kia không hề chớp động. Hai má vì không thở được mà phồng to, tựa như hai quá bóng nhỏ ở hai bên mặt, vừa hồng vừa đáng yêu, cả khuôn mặt lại đỏ đến lợi hại…

“Ha ha ha…”. Thôi Thủy Nguyên thật sự mà ôm bụng cười đến gập người, Khuê Hiền đứng bên cạnh nhìn hắn cười mà xấu hổ đến không biết giấu mặt vào đâu.

Tức giận vì thái độ của hắn, Khuê Hiền xoay người định mở cửa ra ngoài. Một bàn tay nhẹ nhàng đè lại cánh cửa không cho cậu mở ra.

Thôi Thủy Nguyên từ phía sau ôm lấy cậu, trong lòng thầm cảm thán: “Ưm, thật mềm mại nha.”

Cằm gác trên vai cậu, Thôi Thủy Nguyên khẽ nhắm mắt, nói thầm bên tai cậu: “Ngươi thật sự là bảo bối làm cho ta vui vẻ mà, ta chưa bao giờ cười nhiều đến như vậy, ta quyết định rồi, ta sẽ cho ngươi làm phi tử của ta, ngươi hãy ở lại trong cung cùng ta đi.”

Khuê Hiền giãy giụa muốn thoát khỏi vòng kiềm chế của Thôi Thủy Nguyên, nhưng hắn lại ôm quá chặt làm cậu không thể thoát ra, cậu bĩu môi nói: “Ngươi toàn khi dễ ta, ta mới không muốn ở lại nơi này, ta phải về nhà cùng ca ca, cùng tỷ tỷ của ta.”

“Ngươi ở lại đi, nếu ngươi đồng ý, ta sẽ không truy cứu chuyện trước kia nữa, còn nếu ngươi vẫn nhất quyết không chịu thì ta sẽ lấy đầu ngươi đó.” Thôi Thủy Nguyên không nặng, không nhẹ mà uy hiếp.

Khuê Hiền đưa tay sờ sờ cổ mình, khẽ nuốt một ngụm nước bọt, sau một hồi đắn đo suy nghĩ cho cái mạng nhỏ của mình, cuối cùng cũng đành phải khuất phục trước uy quyền mà gật đầu.

Thôi Thủy Nguyên khẽ mĩm cười dịu dàng, mà chính bản thân hắn cũng không biết, yêu thương nói: “Nếu vậy là được rồi, tối nay ta sẽ không ăn ngươi, nhưng mà ngươi phải bồi ta ngủ.”

“Không muốn, ta muốn ngủ một mình, bộ dáng ta ngủ rất xấu…”. Khuê Hiền nhỏ giọng nói, càng nói đầu càng cúi thấp, hai vành tai còn chưa hạ nhiệt lại bị nung đến đỏ rực.

Thôi Thủy Nguyên nhìn biểu tình xấu hổ của cậu mà khẽ cười thành tiếng, nói: “Ngươi quả thật rất đáng yêu.”

Dịu dàng xoay người cậu lại, nhẹ nhàng cẩn thận đặt lên môi cậu một nụ hôn, Thôi Thủy Nguyên nói: “Mặc kệ dáng ngủ của ngươi xấu thế nào cũng được, ngươi giờ là phi tử của ta thì phải có nhiệm vụ bồi ta ngủ.”

Vừa dứt lời, Thôi Thủy Nguyên nhanh chân nhanh tay cởi ngoại bào của Khuê Hiền ra, sau đó kéo người lên giường mà ôm chặt vào lòng, thỏa mãn nhắm hai mắt lại mà đi vào giấc ngủ.

Hắn, ngày hôm nay không phải cô đơn một mình, tuy cậu không phải là người trong lòng của hắn, nhưng cái cảm giác hạnh phúc này từ đâu mà tới, hắn cũng không muốn suy nghĩ nhiều, sau bao nhiêu năm cô đơn cùng nhớ nhung, bây giờ dường như đã được lấp đầy, không còn khoảng trống nào.

Kể cũng thật lạ, hắn và cậu chỉ mới gặp nhau có hai lần, vậy mà không hiều sao lại khiến hắn thoải mái như vậy, cứ muốn ôm lấy mà không muốn buông tay…

Mà hắn cũng không muốn suy nghĩ quá nhiều, đến một lúc nào đó sẽ rõ ràng thôi, bây giờ thì hắn cứ hưởng thụ cảm giác hạnh phúc, vui vẻ do con chuột nhắt này mang tới đã…

Tại Triệu Phủ.

Duẫn Hạo cùng phụ thân lo lắng suốt đêm, mọi người đều thay nhau tìm kiếm Khuê Hiền nhưng không có chút tin tức nào.

Duẫn Hạo thức trắng cả đêm mà suy nghĩ, bộ dáng anh tuấn thường ngày cũng không còn, hai mắt cũng đã đầy tơ máu.

Cả Triệu phủ còn đang bao trùm trong không khí chán nản, thì có tiếng hét truyền tới.

“Ca, Phụ thân, tỷ tỷ, tiểu Hiền về rồi đây”.

Duẫn Hạo cùng Triệu đại nhân nhanh chóng đứng dậy chạy ra khỏi cửa.

Vừa bước ra ngoài chỉ thấy một bóng đen tròn tròn chạy nhào đến, sà vào lòng của Duẫn Hạo.

Duẫn Hạo ôm chặt lấy Khuê Hiền như muốn khảm cậu vào trong lòng mình, giọng nói có chút khàn khàn: “Đệ thật là, làm sao lại để bị người bắt đi như vậy chứ, rốt cuộc thì xảy ra chuyện gì, có biết huynh lo cho đệ lắm không hả, tên ngốc này…”

Triệu đại nhân cũng bước tới, đánh vào mông cậu vài cái, giọng nói có chút nghẹn ngào: “Tiểu tử chết tiệt, hại phụ thân cùng mọi người lo lắng cả đêm, cũng may là ngươi bình an trở về.”

Khuê Hiền ở trong lòng Duẫn hạo, không hiểu sao cảm giác ủy khuất lại trỗi dậy mà bắt đầu khóc ô ô.

“Ca, phụ thân…”

Nhìn người đệ đệ mà mình yêu thương hết mực này, đang ở trong lòng mà khóc đến lợi hại, hắn biết cậu chắc phải gặp chuyện ủy khuất gì đó, đưa tay xoa xoa lưng của Khuê Hiền giúp cậu thuận khí, vừa dịu dàng dỗ dành: “Ngoan, không sao nữa rồi, không sao nữa rồi, về nhà là yên tâm rồi, huynh sẽ bảo vệ cho đệ.”

“Được rồi, được rồi, vào nhà thôi, mấy tỷ tỷ của con cũng lo lắng lắm.” Triệu đại nhân vỗ về con trai nói.

“Khụ…khụ…các người…”. Thôi Thủy Nguyên đứng ngoài  cửa lớn, nhìn cảnh tượng tình cảm trước mắt thực sự là không muốn phá hủy, nhưng hắn cũng không thể nào mà biến thành không khí được.

Triệu đại nhân cùng Duẫn Hạo nhìn ra, vừa thấy người đứng bên ngoài là Thôi Thủy Nguyên cùng vài binh lính hộ thân thì ngay lập tức quỳ xuống hành lễ: “Hoàng thượng thánh an.”

“Hoàng thượng thỉnh ngài tha cho vi thần, vì đang lo cho hài tử mà không biết được người đến, thần thật đáng tội chết.”

Thôi Thủy Nguyên phe phẩy chiết phiến trên tay nói: “Không sao, là do ta không cho người thông báo trước, làm hại cho Triệu đại nhân đây kinh hách rồi.”

“Vi thần không dám.” Triệu đại nhân cùng Duẫn Hạo cúi đầu thật thấp. Lại ngoài ý muốn nhìn thấy Khuê Hiền không chịu quỳ xuống hành lễ, Triệu đại nhân mới hốt hoảng nói: “tiểu Hiền, nhanh chóng quỳ xuống hành lễ với hoàng thượng mau.”

Thôi Thủy Nguyên mĩm cười nói: “Không cần thiết đâu, các ngươi đều đứng hết lên đi.”

Thôi Thủy Nguyên tiêu sái mà bước vào trong nhà, không quên liếc nhìn Khuê Hiền đang nắm lấy cánh tay của Duẫn Hạo. Vào phòng khách lớn, Thôi Thủy Nguyên ngồi xuống.

Khẽ đảo mắt nhìn hết những người trong nhà Khuê Hiền, từ Duẫn Hạo cho đến ba vị tiểu thư đang khép nép đứng một bên, Thôi Thủy Nguyên cảm thán trong lòng.

“Toàn mỹ nhân không, không hiểu sao con chuột nhắt kia lớn lên lại không có chút nào giống với những người này.”

Duẫn Hạo cao lớn, khí chất bất phàm, khuôn mặt góc cạnh mà anh tuấn, đôi mày cương nghị, hai mắt phượng sắc bén. Còn ba vị tiểu thư Triệu gia kia thì khuôn mặt thanh tú, khí chất nho nhã, mỗi người đều đẹp đến khiến người khác phải khen ngợi, hơn hẳn đệ nhất mỹ nhân trong Di xuân viện kia.

Triệu đại nhân nhìnThôi Thủy Nguyên đang đánh giá xung quanh, thì sai người hầu mau chóng mang trà đến. Cả một nhà Triệu đại nhân cũng vì Thôi Thủy Nguyên mà loạn hết cả lên.

Khuê Hiền lúc còn ở trong cung thì cậu rất sợ Thôi Thủy Nguyên, nhưng không hiểu sao khi về đến nhà, khi nhìn thấy ca ca, trong lòng cảm giác sợ hãi kia cũng biến mất, trong lòng nổi lên suy nghĩ “Không muốn cùng Thôi Thủy Nguyên quay về”.

Lúc sáng cậu thật vất vả mới xin Thôi Thủy Nguyên cho mình về nhà để báo cho phụ thân cùng ca ca, tỷ tỷ yên tâm, Thôi Thủy Nguyên lúc đầu nhất quyết không cho, chỉ nói để cho thái giám đến báo là được.

Cậu thật sự là năn nỉ rất vất vả hắn mới đồng ý cho cậu về, với điều kiện hắn phải đi theo.

Cậu nghĩ đến việc mình sẽ bị Thôi Thủy Nguyên bắt đi, không tự chủ mà đứng nép vào phía sau Duẫn Hạo, ôm chặt lấy cánh tay của hắn.

Nhìn đệ đệ mình có vẻ hoảng sợ, Duẫn Hạo đưa tay khẽ xoa đầu cậu, vòng qua bả vai ôm cậu vào lòng mà trấn an.

Tất cả hành động này đếu lọt hết vào mắt Thôi Thủy Nguyên không sót bất cứ chi tiết nào, lửa giận trong lòng hắn cũng vì vậy mà trỗi dậy. Nhìn chằm chằm cánh tay đang ôm lấy Khuê Hiền, không hiểu sao lại thấy thật ngứa mắt, muốn một phát hất cánh tay đó ra xa khỏi người cậu

Thôi Thủy Nguyên cao giọng nóiKhuê Hiền qua đây!”

Khuê Hiền nép vào người caca lắc đầu liên tục, ánh mắt sợ hãi không ngừng nhìn về phía Thôi Thủy Nguyên.

Hắn thật sự phát hỏa nha, con chuột nhắt kia dám không nghe lời của hắn…

Ánh mắt Thôi Thủy Nguyên dần âm trầm, lạnh lùng nói: “Ta nói một lần nữa, ngươi có qua hay không?”

NhìnThôi Thủy Nguyên sắp nổi giận, Khuê Hiền run rẩy bỏ Duẫn Hạo mà bước qua bên cạnh hắn.

Duẫn Hạo nhìn Thôi Thủy Nguyên, ánh mắt cũng có chút âm trầm…

Nhìn Khuê Hiền đứng cạnh mình, Thôi Thủy Nguyên lúc này mới lộ ra nụ cười thỏa mãn, bỏ qua ánh mắt dò xét của Duẫn Hạo nói: “Tối hôm qua, tiểu Hiền ở trong cung cùng ta, hôm qua người bắt hắn đi là do các hoàng tử làm. Bọn hài tử đó muốn tiểu Hiền làm nương của chúng. Mà hôm nay ta đến đây, cũng là muốn nói chuyện này, ta muốn để Tiểu Hiền vào trong cung sống với ta, nói thẳng ra là ta muốn lấy hắn làm phi tử của mình, không biết ý của Triệu đại nhân như thế nào?”

Triệu Đại nhân cùng Duẫn Hạo nghe Thôi Thủy Nguyên nói xong thì có chút ngốc lăng.

Khuê Hiền là người phản ứng đầu tiên, cậu chạy nhanh vào lòng Duẫn Hạo, nhìn Thôi Thủy Nguyên nói: “Ca, ta không muốn, ta không muốn đi đâu…ô…ô…”

Duẫn Hạo đưa Khuê Hiền ra phía sau mình, ý muốn bảo hộ cho cậu, mà nhìn hình ảnh này hai mắt Thôi Thủy Nguyên đều phát hỏa.

Triệu đại nhân ấp úng nói: “Hoàng thượng….chuyện này…tiểu Hiền là nam nhân, sao có thể làm phi tử cho ngài được…”

“Không quan trọng, dù sao ta cũng không có duyên với nữ nhân, mà tiểu Hiền lại hợp ý với ta, làm ta rất vui vẻ, hơn nữa mấy hoàng tử kia cũng thích hắn vô cùng.”

Liếc nhìn biểu tình có chút lung lay của Triệu đại nhân, Thôi Thủy Nguyên nhanh chóng nói thêm vào: “Triệu đại nhân đây là người rất trung thành với đất nước này, mấy đời của nhà Triệu đại nhân đều là thanh quan trong sạch, tất cả đều vì tiên hoàng, vì đất nước này, mà ngươi cũng biết ta ở trong cung nhàm chán, suốt ngày ra khỏi cung, nay có tiểu Hiền bên người khiến ta rất vui vẻ, có lẽ vì tiểu Hiền mà ta sẽ không trốn ra ngoài nữa, sẽ chăm chỉ mà phê duyệt tấu chương.”

Triệu đại nhân nghe Thôi Thủy Nguyên giãi bày, hai mắt đẫm lệ rưng rưng, thần tình hào sản lấp lánh kiên định nói: “Hoàng thượng, nếu hoàng thượng nói như vậy thì tiểu Hiền cứ để vào trong cung sống đi, dù sao ở bên ngoài nó cũng chỉ là hài tử trẻ người non dạ, nếu vào cung có làm gì phật ý mong ngài lượng tình mà bỏ qua cho nó, mong hoàng thượng như lời nói hôm nay mà chăm lo làm việc không gây thêm chuyện nữa.”

“Phụ thân…”. Nghe Triệu đại nhân nói, Duẫn Hạo cùng Khuê Hiền đồng thời hét lên.

Thôi Thủy Nguyên ở một bên cười gian xảo, thần tình khiêu khích nhìn Duẫn Hạo.

Duẫn Hạo nắm chặt lấy tay Khuê Hiền, nghiêm giọng nói: “Phụ thân chuyện này tuyệt đối không được, tiểu Hiền còn nhỏ như vậy…”

“Không sao, ta sẽ dạy dỗ cho hắn, ngươi yên tâm ta sẽ không làm cho hắn chịu bất kỳ thiệt thòi nào đâu…” Thôi Thủy Nguyên nói xong kéo Khuê Hiền đang giãy dụa vào lòng mình. “Ta việc triều chính còn nhiều, không tiện ở lâu, hôm nay ta đến đây chỉ để nói như vậy, bây giờ thì hồi cung.”

Thôi Thủy Nguyên tiêu sái, ôm Khuê Hiền rời khỏi Triệu gia.

Duẫn Hạo nhìn bóng lưng khuất dần của bọn họ, tức giận đến nghiến răng, một chưởng đánh xuống chiếc bàn bên cạnh.

Triệu đại nhân hoàng hốt nói: “Con làm cái trò gì vậy hả? Tiểu Hiền vào trong cung có lẽ sẽ tốt hơn ở bên ngoài, được phục vụ hoàng thượng là một vinh hạnh có biết không hả?”

Duẫn Hạo nhìn Triệu đại nhân, không thể nói lại, cũng không thể làm trái ý thánh chỉ, chỉ đành phải thở dài một cái, nói: “Mong sao hoàng thượng tính tình chỉ là ham chơi thức thời, hai ba ngày nữa chán rồi sẽ thả Tiểu Hiền về.”

Ba vị tỷ tỷ ở bên cạnh không thể nói gì chỉ đành nước mắt lưng tròng mà khóc thút thít…

TBC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s