♥ LÁ LÌA CÀNH LÀ VÌ GIÓ CUỐN ĐI HAY VÌ CÂY KHÔNG GIỮ LẠI ♥

[Đam mỹ – WonKyu ver] HỖN MA – MÂU THUẨN ( Phiên Ngoại )

Mâu thuẫn
Lại nói Xích Môn, lúc trước Choi Siwon bị mất một đoạn kí ức đã khiến bọn hắn lênh đênh lắm rồi, gần đây có thêm một đại thiếu gia lại càng gặp nhiều sóng gió….Có thể nói như vầy, lúc bình thường  hai cha con bọn hắn hòa thuận, cả bang đều là người người yên vui.Trái lại, nếu Marcus thiếu gia nổi hứng đi đâu đó du ngoạn, lão đại liền không vui, bọn hắn liền bị dồn cho đống đống công việc, ra sân bay chạy tới chạy lui còn nhiều hơn số lần  gặp mặt người thân !Điều đáng nói nhất, nếu cả hai bọn hắn xảy ra chiến sự, Xích Môn người người đều sống trong lo sợ, luôn tìm mọi cách tránh xa tầm nhìn cha con hai người !

Tỷ như hôm trước đi, Kyuhyun bay sang Mĩ một tuần lễ hỗ trợ cha dượng hắn một vài chuyện ở công ti, Choi Siwon lại vừa mới một ngày đã hối hắn trở về…Daniel dù sao cũng đối Marcus lúc trước có phần thương yêu, hắn lại có kinh nghiệm nhiều năm thương trường giúp người ta một chút cũng là nên thôi, làm sao có thể giữa chừng trở về ???Siwon lại vì hắn kiên quyết không trở về bảo Shim đại nhân đi đạp bẹp công ti Daniel,…Kyuhyun chịu không nổi hắn ngang ngược vô lí liền ở lại gần một tháng giúp người ta chống đỡ sự công kích của Choi thị….Tình hình một tháng đó thực sự là rối nùi rối nùi, bên nào bên nấy đều hết sức căng thẳng….Cuối cùng, Kyuhyun bắt buộc hạ tối hậu thư :
‘ –Ngươi còn làm bậy ta liền mãi mãi không trở về  ’
Siwon cũng nhịn không được đối điện thoại rống giận :
‘-Con mẹ nó, ngươi vì bọn hắn dám nói như vậy ??’
‘-Ngươi này cái đồ ngang ngược, là ngươi quá đáng còn trách ta’
‘-Ta quá đáng ?Đúng vậy, ta chính là một ngày không nhìn ngươi liền không chịu nổi, ngươi như vậy còn đi mất cả tháng ?’-Hắn cơ hồ sắp mất hết bình tĩnh,cả người luôn trong trạng thái áp bách khó chịu, cho người sang Mĩ lùng sục gần hết ngõ ngách cũng tróc không ra người cần tìm,con mẹ nó… hắn như thế nào có thể chịu được ?
Kyuhyun lại là nhịn không được càng nóng giận, hắn liền chỉ đi một tuần…còn dốc sức làm việc để có thể về sớm hơn, cư nhiên Siwon liền bức hắn không thể trở về, hắn không gặp được Siwon liền không khó chịu sao ?!!
‘-Choi Siwon, nhanh chóng đem Shim ChangMin rút về, nếu không sẽ không cứu vãn được’ !!
‘-Ngươi nếu giỏi liền cả đời biến khỏi mắt ta !!’, Siwon hung hăng đem điện thoại ngắt, lại bảo ChangMin huy động toàn bộ tài sản Xích Môn nội trong ba ngày đánh bại tập đoàn Daniel !.
Kyuhyun đúng là cơn tức xông lên đỉnh đầu bộc phát hung hăng đem máy laptop trước mặt BoA cùng Daniel quăng nát lại đem tay đập mạnh xuống bàn,hai mắt trừng trừng nhìn ra cửa sổ !Hắn như vậy nhất thời đem hai vị trưởng bối dọa đến không dám động đậy , Marcus sau khi từ tai nạn tỉnh dậy liền giống như một người khác, đột nhiên trở thành một cái dày dặn kinh nghiệm trên thương trường, tính tình cũng hoàn toàn bất đồng,vẫn bề ngoài ôn nhu nhưng rõ ràng cả hai đều biết hắn không giống lúc trước!!
-Marcus à, đừng làm mẹ ngươi hoảng sợ !
Kyuhyun hít sâu một hơi, nhẹ nhàng nhắm mắt lại rồi nhanh chóng mở mắt ra,vẻ mặt lại trở về bình tĩnh, nhu thuận giống như chưa từng tức giận qua,hắn mang trên mặt nụ cười trấn an hai người :
-Không sao,các ngươi không cần lo lắng,… Ân, ta nghĩ cần phải trở về…chuyện công ti không cần lo lắng,nhất định không có vấn đề !….
BoA cùng Daniel lau lau mồ hôi rịn ra trên trán, trong lòng kịch liệt lo lắng nhưng là không có cách nào can thiệp ý định Marcus, bọn hắn… không có khả năng !!
……
…….
Kyuhyun về nước việc đầu tiên chính là đến tìm Shim ChangMin yêu cầu hắn ngưng việc gây áp lực lên công ti bên Mĩ :
-Ách ! thiếu gia à, lão đại lần này rất đáng sợ, ta không dám đâu !!
-Được rồi, tất cả trách nhiệm ta đều gánh !
-Thiếu gia…-ChangMin cẩn trọng cân nhắc yêu cầu của thiếu gia cùng lão gia, hắn ngàn vạn lần suy nghĩ…cuối cùng cảm thấy…thiếu gia vẫn là quan trọng, ít nhất lão đại sẽ tuyệt đối không dùng thủ đoạn đối phó hắn hơn nữa lại rất coi trọng thiếu gia, còn Marcus, đắc tội hắn nhất định… rất thãm a— Ân, được rồi,ta lập tức rút lui !!Phần lão đại phiền ngươi giải quyết !!
Kyuhyun gật gật đầu, kéo vali trở về biệt thự…Vừa về đến nhà liền đem cơn tức giận đang đè nén bộc phát, hắn đem cửa hung hăng đá mạnh, cánh cửa sắt kiên cố liền bị biến dạng một ít, cánh cửa gỗ bên trong cũng bị hắn làm cho lệch bản lề… Trong đâu hắn hiện tại chỉ có một ý nghĩ duy nhất chính là đem Choi Siwon ra giết, bất quá giết không được cũng phải làm cho hắn gãy một khúc xương…. Trong đầu ngàn vạn lần muốn băm vằm người kia nhưng đến khi bước qua cánh cửa đối mặt với Choi Siwon  rồi… cái gì cũng đều bay mất !!
Trong nhà một mảnh lộn xộn, bình hoa, cửa kính…ly tách…cái gì có thể nát đều đã nát…Con mẹ nó, ngay cả đập đồ cũng đập nhiều hơn hắn…Haish ! Kyuhyun vẫn là không quan tâm nhiều thứ, hắn hiện tại chú ý đến là đống thủy tinh nát muốn thành bột bên bên dưới nấm tay đang rỉ máu của người nọ,ý nghĩ giết người tự động chuyển sang cứu người, hắn cuốn quýt sải bước về phía đối diện…
Siwon hai mắt thâm đen, tròng mắt vằng vệnh chỉ đỏ nhìn trừng trừng người đang từ từ tiến về phía hắn, Kyuhyun có thể hạ xuống lửa giận nhưng hắn tuyệt đối không thể.Dứt khoác đem bàn tay chụp lấy tay hắn hất văng ra :
-Cút cho ta !!
-Ngươi bình tĩnh, trước đem vết thương băng bó, chúng ta sau này nói chuyện !!
-Ngươi cút !!Ta sống chết cùng ngươi không quan hệ !!Cút !!
Kyuhyun đối hắn không thể nào hòa hoãn được nữa, trừng mắt lại rống lớn :
-Ngươi tức cái gì ?Đều không phải ngươi bày ra cục diện như vậy ??Ngươi xem ngươi bộ dáng thực giống quỷ, là không ngủ nghĩ cách chơi ta sao ??
Siwon như bị chăm dầu vào lửa,đem nấm tay đang rỉ máu lại đập mạnh vào đống thủy tinh bên dưới :
-Đúng vậy !ta giống quỷ !ta không ngủ !!Ta vì cái gì như vậy ?Ngươi rời đi ta còn có thể ngủ được sao ?
Máu càng chảy càng nhiều đem Kyuhyun đều dọa muốn nhảy dựng,ngươi được lắm, tự hành hạ chính mình…cuối cùng người đau lòng vẫn là ta !!!Được rồi, được rồi…ta lại thua ngươi rồi !!Hắn bất ngờ lăn vào trong lòng chủ nhân, nhanh chóng trở mặt biến thành một bộ ủy khuất, muốn khóc nói :
-Ngươi này chủ nhân thối tha, ta đều cố gắng làm việc thật nhanh về nhìn ngươi, ta 3 ngày liền muốn trở về rồi, ngươi lại như vậy gây chuyện, một tháng này ta đều nhớ ngươi muốn chết rồi, về rồi lại gặp ngươi thành ra quỷ dáng, ta sao có thể chịu nổi ???
Siwo không có nói chuyện cũng không có đẩy người trong ngực ra, hắn chính là như vậy, đối Kyuhyun vô pháp thương tổn…. tại sao lần nào cũng không thể làm gì người kia ???, hắn không phải làm chính mình rất đau đớn sao ??Kyuhyun… ta cả đời đều bại trong tay ngươi !!
Kyuhyun được một tấc lại muốn tiến một bước, nhướng người hôn môi chủ nhân hắn, haish…. Tại sao hắn lần nào cũng là người làm nũng cầu hòa ??Tại sao hắn lại vô pháp đối Siwon cắt đứt quan hệ,Siwon, ta cả đời đều bại trong tay ngươi !!….
Bọn hắn chính là thỉnh thoảng lại vì những chuyện như vậy làm long trời lở đất, làm người xung quanh khốn đốn… Nhưng cuối cùng, kết quả vẫn luôn là một kẻ tình nguyện làm nũng năn nỉ,… một kẻ tình nguyện tha thứ không truy cứu, sao đó bay lên giường đại chiến một trận !Sáng hôm sau lại như cũ khoái hoạt, chỉ là lâu lâu lại sửa nhà, lâu lâu lại vào bệnh viện, lâu lâu lại làm cho mọi người hoang mang….
Ân, có lẽ đó là thú vui cuộc sống của Xích Môn đi……
END
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s