♥ LÁ LÌA CÀNH LÀ VÌ GIÓ CUỐN ĐI HAY VÌ CÂY KHÔNG GIỮ LẠI ♥

[Đam mỹ – WonKyu ver] HỖN MA – CHƯƠNG 32

-Ngươi vẫn như vậy đáng yêu….Cho.Kyu.Hyun !!!!!!!!!!!!!!
Kia đơn giản một câu nhưng lại làm Kyuhyun hồn vía đều bị dọa lên mây rồi !Chủ nhân cư nhiên cái gì cũng đều nhớ, lúc thấy Sulli xuất hiện đáng ra hắn nên biết có vấn đề, tại sao ai Siwon đều không chọn lại đi chọn Sulli ?Người này chọn ChangMin hay ShinDong đều không phải là tốt hơn sao ?Haish ! chủ nhân rõ ràng đối hắn tính toán thật kĩ a !!Tâm trạng từ sợ hãi  bắt đầu chuyển sang bất an,hắn chỉ là thở dài một lượt, bản thân sớm hạ quyết tâm làm cho mọi chuyện trở về thời điểm chưa bắt đầu nhưng cố gắng như thế nào đều không bỏ xuống được Choi đại nhân này,  nghe hắn nhập viện trái tim liền không tự chủ đập loạn, nhìn thấy hắn rồi bao nhiêu lo lắng đều hạ xuống….. Nga, nga… ta như vậy đối đãi hắn,còn hắn như thế nào ???Kyuhyun càng nghĩ mắt càng trợn trắng…Hắn như vậy từ cún con trở thành thú hoang làm cho Siwon bất giác sờ sờ cái mũi, xem ra tình hình chiến sự có biến hóa rồi….

-Ngươi con mẹ nó tỉnh còn đối xử ta như vậy ?Sulli xảy ra chuyện gì ta liền đem Xích Môn của ngươi đạp nát !!!
ChangMin đang lái xe không nhịn được nghiêng đầu chú ý thiếu gia nhà hắn, như thế nào đều cảm thấy vị thiếu gia này có vẻ lo lắng Sulli ??Bản thân hắn còn không lo lắng Sulli có chuyện gì,haish !!đệ tử của hắn rõ ràng là mụ bà nắn lộn, mạnh mẽ,bản lĩnh như nàng đúng lí nên là một nam nhân,…không được nga, nam nhân liền không thể sinh con, vẫn là làm nữ nhân tốt nhất…..ha hã…
Siwon đối « đứa con » đang tức giận đành đeo lên mặt một bộ ôn nhu,hắn không nghĩ làm cho Kyuhyun bùng phát mà bay ra khỏi xe, lại mang theo một chút ủy khuất hống người trong lòng :
-Ngươi nghe ta nằm viện liền một chút phản ứng đều không có, ta còn cách khác đưa ngươi về sao ?Còn nữa, ta tin tưởng Sulli..cũng tin tưởng ngươi nên mới quyết định như vậy … Cuối cùng, đối với ngươi…ta vẫn không là cái gì …ngươi một lần lại một lần đều muốn tránh xa ta…. Ta thực sự đáng ghét ?? !!—Siwon càng nói, kí ức mơ hồ liền trở nên ngày càng rõ ràng, cơn đau đầu âm ỉ từ khi nghe Kyuhyun chạy mất giờ này lại được dịp bùng phát,hắn không phải hoàn toàn gạt người trước mắt, tuy không có nhập viện nhưng đau đầu vẫn là thật, gần đây bản thân liền thường xuyên đau đầu,…rõ ràng bị Kyuhyun giở trò nhưng hắn hiện tại cảm thấy cái gì đều không quan trọng nữa.. tiểu tổ tông nhà hắn trở về là tốt rồi !!
-Hiện tại ở bên ta… liền không cần đi nữa….có được không ???
Kyuhyun cảm nhận được vòng tay ôm lấy eo hắn càng thêm xiếc chặt,chủ nhân lại đem cái trán chôn ở cổ hắn, điều đáng nói lại là cái trán Siwon không ngừng phát nhiệt, giọng nói cũng là thấp dần, lại giống như rơi vào trạng thái hôn mê…Kyuhyun kêu không ổn một tiếng, lập tức hối thúc ChangMin lái xe nhanh một chút, chính mình lại thân thủ đem chủ nhân dời lên đằng trước ôm lấy hắn, con mẹ nó… nói giả thành thật rồi ni !
-Chủ nhân !! tỉnh tỉnh !!
Hai má bị vỗ vỗ nhẹ nhàng, Siwon suy yếu mở hai mắt, đối Kyuhyun nhẹ nhàng nói :
-Tuyệt đối… đừng đi nữa…được không ?
-Được ! được, không đi, nghe ta, ngoan ngoãn mở miệng , đúng rồi… đem tất cả nuốt vào…đúng vậy !!rất tốt!!
Kyuhyun lấy lọ huyết lúc nào cũng mang theo trong người cho chủ nhân uống, Siwon thần trí không rõ nhưng là vô cùng hợp tác đem thứ dung dịch tanh nồng ngoan ngoãn theo lời ai đó nuốt vào !!Kyuhyun khóe miệng treo lên một nụ cười, chủ nhân lúc này đúng là làm người ta thương yêu vô hạn a !Hắn đem Siwon ôm chặt một chút lại đối với ChangMin đầu một mảng mờ mịt  cười khổ :
-Về sau ta liền nói cho ngươi, sự tình hôm nay phiền ngươi không truyền ra ngoài !!
ChangMin giãn ra đôi chân mày gật gật đầu, nhanh chóng đem bọn hắn trở về biệt thự sau đó đem xe chạy tới sân bay phụ giúp ‘đệ tử’ nhà hắn !Tất cả chuyện chứng kiến liền tạm thời… để đó !! Chuyện lão đại vốn hắn không có khả năng quản nổi, vẫn là an phận một chút tốt lắm !!
Kyuhyun cẩn thận ôm chủ nhân hắn đặt lên giường sau đó tìm khăn giúp Siwon lau khô khóe miệng còn tí huyết,lại uy hắn uống một ít nước ấm xem như đem khoang miệng hắn làm sạch rồi.Kế tiếp đem áo khoác, giày chính mình  cởi ra, rồi giúp chủ nhân nhà hắn cởi giày, cởi thắt lưng, cởi áo vest… haish xem như cả hai đều thoải mái không ít !
Sau khi làm xong một  ít việc vặt vãnh,Cho thiếu gia mệt mỏi liền cũng bay lên giường nằm kế Choi đại gia  ngủ thẳng cẳng !!!…
Kyuhyun ngủ một giấc ngon lành, mở mắt ra trời cũng đã sụp tối, đem tay định dụi mắt mới phát hiện cả người đều bị ôm chặt, cái đáng nói chính là quần áo cũng không có, cái đáng nói hơn chính là chủ nhân cũng như vậy lõa thể ôm chặt lấy hắn…Con mẹ nó, không thấy liền thôi, thấy rồi liền không nhịn được muốn… đạp người !!!
-Gương mặt ngươi thật khó coi !!
-Ba ba, ngươi là không có việc gì làm đi cởi con ngươi quần áo đi ??
-Nga, ba ba giúp ngươi làm một bài tập giáo dục sức khỏe tuổi dậy thì đi !- Siwon cũng không ngại cùng con trai hắn đùa a đùa !
-Ách ! không cùng ngươi đùa, chủ nhân… ngươi có phản ứng ni ??- Kyuhyun méo mặt, da thịt thân mật tiếp xúc như vậy, người kia còn chưa xé xác hắn đã là may mắn lắm rồi… Kinh nghiệm xương máu cho hắn biết, khi Siwon động dục… tuyệt đối không được kháng cự !!
-Nga, vừa cởi cho ngươi xong liền có phản ứng ???
-A ? đừng nói người vì thấy ta ngủ ngon liền không động ?
-Đúng vậy !!Bất quá… bây giờ ngươi tỉnh liền bắt đầu được rồi !!
Siwon vừa tuyên bố xong liền không biết đỏ mặt mà đem tay ở trên người ai đó sờ sờ, hai chân đem nửa thân dưới Kyuhyun cố định, cái miệng cũng bắt đầu nhắm ngay môi người nọ tiến tới !
Kyuhyun méo mặt, nghiêng mặt một bên làm cho miệng chủ nhân hắn an vị trên một bên má chính mình, chủ nhân cư nhiên được cái gì liền dùng cái đó, liền ở đó cắn cắn !Kyuhyun bất lực, đem tay hơi đẩy lồng ngực chủ nhân hắn ra, sau đó đáng thương nói :
-Chủ nhân ! có thể tạm hoãn không… ta…ách…rất đói bụng !!
 TBC
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s