♥ LÁ LÌA CÀNH LÀ VÌ GIÓ CUỐN ĐI HAY VÌ CÂY KHÔNG GIỮ LẠI ♥

[Đam mỹ – WonKyu ver] HỖN MA – CHƯƠNG 31

-Mẹ! ngươi cứ từ từ, không cần phải gấp!! – Kyuhyun buồn cười nhìn BoA một bộ muốn chạy trối chết….aish, cũng không thể trách nàng được, liền bị “ba ba” làm cho tưởng rằng muốn cùng đứa nhỏ ngoan ngoãn của nàng làm chuyện xằng bậy!Mười bảy năm sống tốt đẹp của Marcus coi ra sớm muộn cũng bị hắn đạp bẹp!.

-Ta còn không gấp được sao? Hắn rõ ràng muốn thương tổn ngươi, ngươi tốt nhất tránh hắn xa một chút!!
Hai mẹ con bọn hắn một mang theo lửa giận cùng gấp gáp , một lại bình thản như dạo phố cùng nhau từ từ lên máy bay! Kyuhyun thắt xong dây an toàn liền thở dài một hơi, tên ám sát kia hẳn là không toàn thay rồi, bọn người Xích Môn hiện tại là đang đi tìm hắn đi…..nga, không sao… người của Siwon nhanh nhất cũng 15 phút nữa mới đến, còn máy bay?máy bay khi nào thì khởi hành?
-Mẹ?khi nào bắt đầu bay?
-Ân! Khoảng 15 phút nữa!
Kyuhyun bất giác rùng mình, không phải trùng hợp như vậy ni?Không nói tới liền thấy an tâm, nói tới rồi thực sự đứng ngồi không yên mà!Hắn giờ phút này liền giống như ngồi trên đống lửa, bây giờ không phải hắn thực sự mong muốn rời đi nữa mà là nếu để rơi vào tay chủ nhân gia gia liền nhất định rất thê thảm,… chủ nhân, ngàn vạn lần đừng đến tìm ta…. ngươi đừng có ngay lúc này mà đau đầu rồi nhớ ra cái gì nga….. Ai! Máy bay sao còn lâu như vậy?….
…..Cuối cùng Cho đại nhân cũng thở ra nhẹ nhõm, máy bay khởi động a khởi động.Nhưng là hắn chưa kịp nhắm mắt đi ngủ chờ đến Mĩ liền nghe từ hệ thống loa của sân bay truyền đến từng đợt âm thanh đều là tên hắn:
-<<MARCUS THIẾU GIA, MỜI NGÀI LẬP TỨC TRỞ VỀ, LÃO ĐẠI HÔM NAY SẮP KHÔNG QUA KHỎI, THỈNH NGÀI VỀ GẶP MẶT LẦN CUỐI!!MARCUS THIẾU GIA!!!!!!>>>
Kyuhyun nghe qua liền muốn nhảy dựng, không phải chứ? Sáng sớm liền như vậy khỏe mạnh, còn theo hắn trên lầu nhảy xuống, hắn bị trẹo chân, tên đó còn không có gì, sao lại chết nhanh như vậy???!!
BoA một bên níu cánh tay trấn an đứa con, nàng không thể nói rõ Marcus đối Siwon là cái gì cảm giác, rõ ràng chỉ gặp mặt vài lần nhưng hắn lại vì nam nhân xa lạ đó đánh ngất nàng, chuyện này từ trước vốn không có khả năng xảy ra! Họ Choi kia khẳng định lại  dùng thủ đoạn, nàng không thể tin được một người khỏe mạnh nói chết liền chết, cho dù có thực sự chết, bọn hắn cũng không thể giúp được cái gì, liền tránh xa nơi này là tốt rồi!!.
-THIẾU GIA, LÃO ĐẠI THỰC MUỐN NHÌN NGÀI LẦN CUỐI, HẮN TẠI BỆNH VIỆN ĐAU ĐẦU ĐẾN SẮP KHÔNG CHỊU NỔI! THỈNH NGÀI TRỞ VỀ!!
Kyuhyun hắn bị những lời này làm cho rối loạn rồi, hắn tuy muốn đi nhưng vẫn không nghĩ cả đời đều không gặp lại Siwon,Key cũng từng nói qua nếu chủ nhân cứ tiếp tục đau đầu liền rất nguy hiểm, hắn lại mang theo lọ huyết kia theo máy bay….ai!! làm sao bây giờ???
Người ta nói, khi ngươi đang đang gặp vận đen thì nhất định sẽ còn cái đen hơn xảy đến thực không sai! Hắn như vậy đang phân vân thì trong tầm nhìn lại xuất hiện thêm một chiếc container chạy áp sát máy bay, mà điều đáng nói lại là cái người đang đứng trên nóc xe chính là tổ tông Sulli nhà hắn, sư tỷ à, không phải ngươi muốn từ nóc xe phóng lên máy bay lôi ta xuống chứ?….Uy, ta lạy ngươi….rất nguy hiểm đó!!
…Máy bay vừa rời khỏi mặt đất, Sulli liền chuẩn bị hành động rồi..Đến lúc này Kyuhyun cũng không thể ngồi yên được nữa, hắn hít sâu một hơi rồi quay sang mỉm cười với BoA:
-Yên tâm! Ngươi và Daniel mới là của ta gia đình,ta sẽ không làm bậy! Mẹ à, ta đi vệ sinh một chút!!
boA tuy là trước kia rất yên tâm đứa nhỏ này nhưng là bây giờ nàng không thể giấu được bất an:
-Này, ta đi cùng ngươi !!
-Nga, ta lớn như vậy ! Yên tâm, máy bay cất cánh rồi,ta còn đi xuống được sao ?
Đối thái độ nhu thuận của đứa con, BoA chỉ có thể gật đầu bảo hắn nhanh một chút !!!
Kyuhyun vừa ra khỏi chỗ liền thu lại nụ cười trên mặt, hắn nhanh chóng di chuyển đến hàng ghế trống gần cửa sổ cũng gần chiếc container, hắn giơ tay ra hiệu cho Sulli đứng yên, sau đó không do dự từ cửa sổ nhảy xuống !!.
Bọn người bên dưới vẫn là một phen trố mắt nhìn thanh niên tóc vàng vừa bay từ độ cao 17m xuống mặt đất,bọn hắn vốn nghĩ là Sulli sẽ đem Marcus lôi xuống, không ngờ….aish !Ngay cả chính Sulli cũng không ngờ được chính mình tại sao lại tin tưởng người trước mắt, trong lúc đó, nàng cảm thấy cử chỉ của thiếu gia vừa đáng tin vừa giống như mệnh lệnh bắt buộc,này không lẽ hắn sinh ra là để kế thừa chức lão đại của cha hắn ?
-Còn không đến bệnh viện ?
-A ? mời thiếu gia lên xe !!-Vẫn là ShinDong phản ứng nhanh nhạy, chỉ tay về chiếc xe phía trước, hắn có chút không hiểu, lão đại hôm nay sao lại không trừng phạt hắn , lúc bản thân đến báo để thiếu gia chạy mất, người kia chỉ là gật đầu một cái ra lệnh cho hắn đi bắt người lại, thông thường hẳn là không có dễ dàng như vậy đi?
-Được rồi, ngươi cùng Sulli ở lại giải quyết sạch sẽ đi, còn có sắp xếp ổn thỏa phía mẹ ta !!-Kyuhyun nhanh chóng đi đến chiếc BMW đen bóng được che kính đen phía trước, không quên bảo bọn họ ở lại dọn dẹp, haish, sân bay người ta bị bọn hắn cướp loa, dọn đường cho xe chạy vào..thực giống như sân bay nhà bọn họ xây !
-Thiếu gia, đã biết !! ….
…..
…..
-AAAAAAAA !!!-Kyuhyun vừa chui vào xe liền hét thảm một tiếng, thân thể bất ngờ bị người khác tập kích !!!
Siwon hơi nhếch khóe miệng, đem thân thể « đứa con » áp sát trong ngực sau đó ra hiệu cho ChangMin khởi động xe…Ai ! Shim đại nhân kêu khổ một tiếng, chuyện bại hoại của lão đại ngươi liền để một mình ta chứng kiến, Sulli, ta muốn làm việc cùng ngươi, không nhìn thấy ngươi liền mất đi động lực làm việc, haish !haish!haish~~ta thiệt thãm a!!!.
Kyuhyun đến giờ phút này mới ý thức được bản thân bị gạt một cách thê thãm, …. sao hắn có thể mềm lòng được chứ ??Haish ! cuối cùng chính là bị tóm đầu rồi, hắn nhìn tương lai chính mình chỉ là thấy một màu đen đen, xám xám,….Chủ nhân….Hắn nặng ra một nụ cười  méo mó :
-Ba ba, xin chào !!
-Còn muốn chạy ???
-Ách ! làm gì có chạy !! ha ha, ta chỉ là muốn theo mẹ về Mĩ du lịch một thời gian sẽ trở lại… ha ha, ta sao có thể đi khỏi ba ba !!
-Ngươi từ khi nào ngoan như vậy !!
-A ha ha !!ta luôn như vậy nha, này.. ba ba…chúng ta …ý ta là..tư thế này rất không thoải mái..chúng ta tách ra có được không ???
-Ngươi không thoải mái ?Được, chúng ta nằm xuống tốt lắm !!
-Không cần ! Không cần !! ta đột nhiên thấy như vậy rất tốt, rất thoải mái, không cần đổi !!Ha ha !!thực sự rất thoải mái !!
ChangMin đối thiếu gia lộ ra nụ cười khinh bỉ, các ngươi không cần khách sáo trước mặt ta, lão đại…. ngươi thật bại hoại !!!
Siwon khóe miệng đều cong lên một bậc, khẽ cắn vành tai người đứa con :
-Ngươi vẫn như vậy đáng yêu…Cho.Kyu.Hyun !!!!!!!!!!!!!!
TBC
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s