♥ LÁ LÌA CÀNH LÀ VÌ GIÓ CUỐN ĐI HAY VÌ CÂY KHÔNG GIỮ LẠI ♥

[Đam mỹ – WonKyu ver] HỖN MA – CHƯƠNG 29

Kyuhyun cũng lười cùng ai đó so đo, chỉ đơn giản lắc lắc đầu ngồi dậy, mỗi  động tác đều vô cùng ưu nhã, ưu nhã đến làm cho một người phải chói mắt!!
-Ngươi không sao thì tốt rồi, ta trở về đây!
Siwon  ngồi dậy, níu lại cánh tay thanh niên,giọng điệu vô cùng băng lãnh:
-Sau đó?

-Sau đó cái gì?
-Ngươi trở về sau đó làm gì?
Kyuhyun ngồi xuống cạnh ba ba hắn, bình thản nở nụ cười, vô cùng tự nhiên trả lời:
-Có lẽ cùng mẹ rời đi!Bọn ta vốn dự định như vậy từ lâu rồi, có gì sao?Ba ba?.-Đúng vậy, hắn dự định cùng Siwon không liên quan, mối quan hệ bọn hắn vốn không nên bắt đầu, lọ huyết kia..cũng không cần phải dùng đến.Hắn hiện tại tốt nhất là theo BoA về Mỹ, sau đó tiếp tục cuộc sống của Marcus, hôm đó bị chủ người trước mắt níu kéo, khi hắn tới bệnh viện Marcus đã tắt thở.Lại  may mắn được đệ đệ cùng Onew  làm cho linh hồn tồn tại trong thân xác đứa con Choi Siwon,..hắn..nợ Marcus,nợ Choi Siwon!Cho nên, bây giờ cuộc sống chủ nhân vốn trở về lúc chưa gặp hắn!!
-Được lắm! ngươi có thể đi, ngay lập tức!!
Kyuhyun mỉm cười, nếu là lúc trước, bản thân nhất định một bước không dám đi, nhưng bây giờ, cùng Siwon vốn đã không còn gì, cũng không cần để bản thân cùng hắn day dưa!
-Được! tạm biệt!
Kyuhyun lắc lắc cổ, không mấy để tâm nòng súng đang ngự trên thái dương, tiếp tục đứng dậy rời đi!Siwon lại đem súng dí sát vào đầu thanh niên, không có bất kì kẻ nào dám đối hắn như vậy thế nhưng thanh niên trước mắt rõ ràng không xem hắn ra gì!
-Đứng lại!
-Có việc?
-Ngươi không cần đi nữa, từ nay ở lại chỗ này!
Kyuhyun cơ mặt một trận co giật, biến hóa khôn lường!Tinh thần kịch liệt co giật, hắn không phải chưa từng nghĩ cùng chủ nhân hiện tại vốn là tiện lợi hơn trước rất nhiều, chỉ có điều hắn không thể tự nhiên lấy đi của BoA đứa con, cũng không thể trở thành mục tiêu truy  sát của một núi kẻ thù bên ngoài của Siwon !Hơn nữa, hắn tính tình thích bay nhảy, hắn cho dù là thực sự yêu mến người nọ cũng không thể bị hắn bá đạo suốt ngày nhốt ở nhà, nấu cơm giặt giũ!!
-Ba ba, thực sự thì ngươi có thể nói rõ ràng không?
-Ngươi là con của ta, không cần theo kẻ khác chịu khổ!!
-ách! ta theo mẹ chịu khổ gì chứ?Ở bên cạnh ngươi mới có khả năng hi sinh sớm a~
-Ở. Lại!!-Siwon bắt đầu mất kiên nhẫn, cơn đau đầu lại kéo đến!
Kyuhyun vừa định mở miệng nói gì đó nhưng là chưa có mở miệng, thân thủ đem cánh cửa thủy tinh sau lưng đóng sập  lại, tiếp đến nhanh chóng dùng toàn bộ sức lực bản thân đẩy mạnh  ba ba hắn sang một bên, đổi lại hắn chính mình té muốn dập mông, hắn vừa chạm đất cũng chính là lúc viên đạn yên vị trên cái gối lão đại Xích Môn vừa nằm khi nãy!.Kyuhyun nhanh chóng ngồi dậy, rũ bỏ hình tượng ôn nhu, giống như con mãnh thú mở cửa sổ ban công, lao từ lầu hai xuống mặt đất!
Siwon cũng nhanh chóng phản ứng , cơn đau đầu không rõ nguyên nhân cũng biến mất, hắn cũng ra ban công theo Kyuhyun nhãy xuống!.
-Không cần đuổi!Ta cho người giải quyết hắn!
Kyuhyun nhất thời bị sụn chân, ở dưới mặt đất xoa xoa cổ chân, ngước mắt lên nhìn ba ba:
-ách! không cần giết hắn!!.
 TBC
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s