♥ LÁ LÌA CÀNH LÀ VÌ GIÓ CUỐN ĐI HAY VÌ CÂY KHÔNG GIỮ LẠI ♥

[Đam mỹ – WonKyu ver] HỖN MA – CHƯƠNG 20

B

-Có việc gì?- Siwon hơi bực dọc tiếp điện thoại, Kyuhyun mang theo sợi dây chuyền với cái hộp gỗ  cùng Key, Onew vào trong phòng kia không biết làm cái gì lâu như vậy cũng chưa chịu ra.

 
-<<lão đại!BoA  muốn gặp ngươi!>>.
 
BoA?! Siwon nhíu nhíu mày, cùng người này không gặp cũng mười lăm năm rồi, hôm nay đột nhiên xuất hiện là có ý gì?Hắn có chút buồn cười, vốn tưởng cả đời đều không quên được nàng, cuối cùng khi nghe nàng xuất hiện…. trước kia đã từng cùng nàng như thế nào trải qua đều không nhớ rõ…!!:
 
-Làm gì?
 
-<< Không biết, ta thấy nàng rất lo lắng!!>>
 
Nàng lo lắng cùng hắn có gì quan hệ?Nói cho cùng, Siwon cũng muốn xem nàng hiện tại như thế nào, dù sao năm xưa BoA đột nhiên ra đi nhưng là đối hắn không làm gì thương tổn:
 
-Ân! Ngươi bảo nàng…..
 
 
-CACAAAAAAAA………
 
Tiếng hét từ căn phòng trước mặt vang lên làm cho Siwon tâm nảy lên, hắn quăng điện thoại một bên tức tốc đạp cửa xông vào!!.
 
 
-KYUHYUN!!-Đưa tay chụp lấy bàn tay Kyuhyun.Siwon có thể cảm nhận được có một lực vô cùng lớn đang cuốn đi người này, trái tim không tự chủ đập mạnh, tuyệt đối không thể để Kyuhyun xảy ra chuyện!
 
– Đưa máu cho ca ca, nhanh lên! –Key gấp gáp dùng bùa chú dán lên vai ca ca đã dần dần mờ đi, Onew vẫn đang giúp hắn cố định hộp gỗ giúp Choi Kiwan siêu thoát, hắn thực không ngờ ca ca lại yếu đến mức có thể theo linh hồn của Choi Kiwan biến mất!.
 
Siwon gấp đến độ đưa cổ tay cứa vào nút áo kim loại trên áo sơ mi chính mình sau đó để dòng máu chảy vào miệng Kyuhyun…………………………………………………………….
…….
 
 
…..
…..
-Siwon..!-Kyuhyun rên rỉ, mặt có chút tái đi hé ra  mi mắt, đối chủ nhân nở nụ cười!.
 
Lão đại Xích Môn ánh mắt tràn ngập lửa giận  nhìn người trên giường, hắn đem cánh tay còn rướm máu chỉ được bó  sơ sài bằng một mảnh vải trắng bất ngờ  đấm mạnh xuống một bên gối của hồn ma họ Cho.!
 
Kyuhyun hơi rùng mình, hắn ngồi dậy đối mặt chủ nhân, nhẹ nhàng nâng cổ tay chủ nhân lên liếm liếm.Lúc  gần như biến mất, điều duy nhất hắn  lưu luyến chính là người này, trong một phút bản thân  cảm thấy không cam tâm, cũng không nỡ  rời đi vị chủ nhân này.Nhìn  vẻ mặt đau đớn của chủ nhân hắn càng lúc càng thấy tâm đau.Nhẹ nhàng thở ra một hơi, Kyuhyun bước xuống giường đi đến ban công nhìn bầu trời đêm … Lúc trước hắn không biết tâm trạng chủ nhân đứng ở đây là như thế nào … nhưng bây giờ đã có thể hiểu  bất kì ai đứng ở đây tâm trạng đều không tốt chút nào!.
-Chủ nhân!Ngươi đều biết đúng không?
 
Siwon không đáp,nằm một cách bất lực trên nệm. Tại sao lại mang người này đến cho hắn?.. Tại sao hắn lại yêu thương Kyuhyun như vậy?..
 
-Ta thực sự phải đi!
 
Người nằm trên giường chăm chú nhìn tấm lưng người đứng ngoài ban công, đột nhiên  rất muốn ôm lấy tấm lưng đó .. nhưng rồi hắn sợ Kyuhyun sẽ biến mất trong tay hắn!
 
-Chủ nhân!Trước khi đi, ta có một tâm nguyện… ngươi có thể chấp nhận không?.
 
Siwon vẫn là không nói, Kyuhyun vẻ mặt có chút đau đớn tiến lại gần, sau đó ngồi xổm xuống nhìn thẳng vào mắt hắn rồi  nắm lấy bàn tay hắn. Siwon trong lúc này không hiểu sao có cảm giác mình đang được cầu hôn, hơn nữa vẻ mặt của Kyuhyun khiến hắn có cảm giác không ổn …nhưng  là hắn không biết là không ổn ở chỗ nào!.
 
-Chủ nhân! Có thể đồng ý không?.
 
Siwon khóe miệng hơi giật, cảnh giác hỏi:
 
-Chuyện gì?
 
-Là… thực sự nếu ngươi không đồng ý, ta ra đi tuyệt đối không nhắm mắt!!.
 
Nhìn vẻ mặt ủy khuất của người đối diện, Siwon đúng là vô phương từ chối, hắn cuối cùng đành gật gật đầu!
 
-Được rồi, là việc gì?.
 
 
-Thực ra, tâm nguyện duy nhất của ta chính là… ngươi có thể ở mặt dưới một lần không?….
TBC
Advertisements

2 responses

  1. Ối mẹ ơi gần chết rồi mà vẫn bá đạo
    Đồng ý đi won

    Tháng Mười 1, 2015 lúc 5:43 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s