♥ LÁ LÌA CÀNH LÀ VÌ GIÓ CUỐN ĐI HAY VÌ CÂY KHÔNG GIỮ LẠI ♥

[ ShotFic ]{WonKyu ver} 10 NGÀY ĐỂ EM PHẢI YÊU ANH – Chapter 5

Enjoy

_Ưm….a….ưm…. a ha….ha…

Nhíu mày bởi tiếng ồn bên cạnh mình, Kyuhyun thật sự ghét ai làm phiền mình trong lúc đang ngủ ngon như thế này. Siwon đang giở chứng à?

_Ya! A…

Kyuhyun tròn mắt nhìn Siwon và người con gái trước mặt mình khi cậu xoay lưng lại. Họ đang hôn nhau đắm đuối và vai áo của cô gái đó đã trễ xuống rất thấp. Siwon đang hôn cổ và vai cô ta. Cậu cứ nằm đó, nhìn….nhìn ….rất lâu.

Mỉm cười với ý nghĩ Kyuhyun sẽ ghen lồng lộn lên khi nhìn thấy anh và cô gái lạ đang làm tình trên giường mình. Hắn đã cố ý mướn cô ta để có thể khiến cậu nổi giận. Nếu dùng một trong số người tình của hắn thì cậu sáng mai chắc chắn sẽ bị ám sát mất.

Nhưng…

Đã một hồi lâu, sờ thì cũng đã sờ rồi, hôn thì cũng đã hôn rồi nhưng sao Kyuhyun vẫn chưa lộ bản chất ghen tuông nhỉ? Chẳng phải cậu mới xoay người sang phía anh sao? Sao lạ vậy?

Liếc mắt sang chỗ nằm của Kyuhyun, Siwon vội dứt nụ hôn và kéo chăn lên phủ kín lấy mình khi đôi mắt cậu đang trân trân nhìn vào hắn. Có phải vì cậu đau lòng quá nên không thể nói lời nào không? Chắc là đau lòng quá rồi. Thường thì khi đau khổ, con người ta chẳng biết phải làm gì ngoài việc ngồi đó nhìn người mình yêu bên cạnh người khác. Tội nghiệp quá! Chắc là cậu cũng vậy rồi.

Nhìn thấy thương quá! Sao cứ nhìn trân trân thế kia! Chắc là đau lòng lắm đây.

_Nè!

_…………..

_Nè!

_……………

_NÈ! EM ĐIẾC À?

_Hả? Sao dừng lại? Làm nữa đi. tiếp đi! – Kyuhyun xua tay và tiếp tục nhìn.

Siwon cảm giác như máu của mình đang tuôn ra từ cổ họng khi nghe câu nói vô tư một cách quá đáng của Kyuhyun. Làm tiếp là sao? Bộ nhìn thấy hắn ngủ với người con gái khác cậu vui lắm sao? Hắn biết cậu yêu hắn rồi. Khi hắn đặt tay lên ngực cậu, hắn đã nghe tiếng tim đập thình thịch. Mấy hôm nay hắn đã khiến cho cậu luôn cảm thấy thoải mái, cậu là một kẻ đặc biệt nên hắn mất những năm ngày mới có thể cưa đổ được. Bình thường thì hai ngày để yêu, hai ngày tiếp là lên giường và ngày thứ năm là bắt đầu công cuộc bỏ. Chia tay là khó nhất đấy. Nhưng Kyuhyun ….Aish!

_Ya! Em có đau lòng không? – Siwon ngồi hẳn xuống giường và xếp bằng nhìn Kyuhyun.

_Mắc gì phải đau lòng chứ? – Kyuhyun tròn mắt – Cái này lạ nè, em chưa thấy bao giờ. Anh cứ làm tiếp đi biết đâu em lấy đó làm cảm hứng viết truyện thì sao. Tiếp đi tiếp đi!

_Em….em….em….. Aish!

Máu Siwon đang lên tới đầu và nó đang chuẩn bị trở thành dòng nham thạch tuôn ra khi Kyuhyun cứ nằm ì ra mà nhìn, chẳng thèm can cũng chẳng giận dỗi. Cái này là sao đây? Là sao đây? Có ai nói cho hắn biết không?

_Nè! Có tiếp không? – cô gái ngồi dậy.

_Khỏi. Mai tiếp, sáng mai 7 giờ.

_Ok! Bye anh yêu!

Cô gái mỉm cười và lấy áo khoác mặc vào người. Cô nhìn họ rồi đi ra ngoài. Bên trong sẽ xảy ra một cuộc ác chiến lớn giữa một ngọn núi lửa đang bùng nổ cực mạnh và dòng nước nhỏ xíu đang chảy róc rách. Suối nhỏ thì làm sao mà chữa cháy đây?

_YA! ĐỒ NGỐC! EM CHƠI KỲ VẬY? THẤY ANH BÊN CẠNH CÔ GÁI KHÁC THÌ PHẢI GHEN LÊN! GHEN LÊN! – Siwon khổ sở nói.

_Ghen? Để làm gì? Anh còn phải làm em yêu anh mà.

_Aish! Bây giờ là anh khiến em đau khổ đây nhóc!

_Hả?

_Hả cái gì? Anh lặp lại lần nữa là BÂY. GIỜ. ANH. LÀM. EM. KHỔ. CHUẨN. BỊ. TÂM. LÍ. ĐI!

Siwon đánh vần từng chữ và ngã phịch xuống giường nhắm mắt ngủ tiếp cho qua cơn giận, bên cạnh hắn là Kyuhyun bây giờ đang nằm bất động. Mai là phải chịu đau khổ rồi ư? Không muốn! Không muốn! Không muốn! KHÔNG MUỐN!!!!!!!!!
_YA! EM KHÔNG MUỐN ĐÂU! SIWON À! MÌNH CHƠI CHƯA ĐÃ MÀ, VUI NỮA ĐI ANH. CÒN NHỮNG NĂM NGÀY MÀ, ĐÂU MẤY HỒI. SIWON À!!!!!!!

_Im! Và đi ngủ ok? – Siwon lạnh lùng nói – Anh giận em rồi.

Cái đồ vô tâm. Thế mà mình lại sợ cậu ta đau đến không nói nên lời. Cái đồ nhẫn tâm, cái đồ xấu xí, cái đồ….. đủ thứ đồ.

_EM KHÔNG MUỐN! CHƠI CHƯA ĐÃ! EM CHƯA YÊU ANH MÀ. EM KHÔNG CHỊU!!!!!!!!!!!!!!
Ngày thứ sáu

_RA NGAY KYUHYUN! RA ĐÂY NGAY CHO ANH! EM Ở DƯỚI TỚI BAO GIỜ HỬM? RA NGAY!

_KHÔNG! CÓ CHẾT CŨNG KHÔNG RA! ANH LÀM GÌ? ANH ĐỊNH LÀM GÌ HẢ? EM CHƯA CÓ YÊU ANH NÊN EM KHÔNG CHỊU ĐAU LÒNG ĐÂU. EM KHÔNG RA.

_EM KHÔNG RA? ĐƯỢC! KHÔNG TỰ RA THÌ ANH LÔI EM RA!

_AAA!!!!!!!!!!!!!!!!
Kyuhyun hớt hơ hớt hải tìm cái gì đó bám vào khi Siwon kéo giò cậu ra khỏi gầm giường. Nguyên đêm qua cậu đã ngủ được đâu khi mà cái từ “đau lòng” cứ ám ảnh lấy cậu. Sáng nay khi hắn ngủ say cậu đã lén chui xuống gầm giường để trốn vì nhân gian có câu  “nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất” nhưng sao cái nơi an toàn này lại bị kiếm đầu tiên chứ? Đáng lẽ là phải hết nhà rồi mới tới nó. Không chịu!

_RA NGAY CHO ANH!

_KHÔNG RA! CÓ CHẾT CŨNG KHÔNG RA HẢ? MUỐN GÌ ĐÂY? MUỐN GÌ ĐÂY?

_KHÔNG MUỐN ĐAU LÒNG! EM CHƯA YÊU ANH NÊN KHÔNG MUỐN ĐAU. KHÔNG MUỐN!

_EM NHẤT ĐỊNH LÀ KHÔNG RA PHẢI KHÔNG? – Siwon thở hắt ra.

_KHÔNG RA!!!!!!!!!!!!!

_ĐƯỢC! EM KHÔNG RA THÌ ANH CHUI VÀO LÀM TÌNH TRƯỚC MẶT EM LUÔN. CHỜ ĐÓ ĐI!

_KHÔNG MÀ! ANH LÀ ĐỒ QUÁI THÚ. SAO ANH ÉP TÔI ĐẾN TẬN CÙNG THẾ HẢ? ĐÃ BẢO LÀ KHÔNG THÍCH MÀ!

Kyuhyun tức giận bò ra khỏi gầm giường và nhìn hắn với đôi mắt tức giận nhưng mái tóc dài của cậu khiến hắn không thể nhìn thấy được. Điều duy nhất hắn biết cậu đang giận chính là đôi môi đang vểnh lên của cậu. Nó khiêu khích một cách kỳ lạ.

_Chịu ra rồi phải không? Ra rồi thì chuẩn bị tinh thần đi. Nói cho em biết rằng anh làm còn ghê hơn hôm qua. Hôm qua chỉ là giỡn chơi thôi vì khinh thường em quá. Bây giờ biết em cao tay ấn rồi thì anh nâng cao biện pháp. Cho em chết tức tưởi luôn. Hứ!

_YA! KHÔNG MUỐN MÀ! KHÔNG MUỐN!

“BỐP!”

“RẦM!”

_ Xin lỗi Siwon. Em lỡ tay…..anh…..không sao chứ?

_……

Kyuhyun ngồi xổm lắc lắc vai kẻ đang nằm dài dưới sàn. Kyuhyun độc ác! Cậu không nhớ rằng cậu có võ ư? Đánh người ta xỉu rồi đấy.

_Xin lỗi mà. Ai bảo ép em quá làm gì? Đã bảo đừng có cố bắt em chịu đau. Đáng đời.

_………….

TBC

Advertisements

2 responses

  1. Lâu lắm rùi mới có thời gian rảnh đọc fic ấy. Cái bạn Kyu này thật đúng là làm người ta tức chết mà, người gì đâu mà ngốc dễ sợ lun ấy. Nhưng sao mà lỡ đánh người ta mạnh tay zậy?? Ngất xỉu lun mới chịu chớ :3

    Tháng Bảy 7, 2015 lúc 10:32 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s