♥ LÁ LÌA CÀNH LÀ VÌ GIÓ CUỐN ĐI HAY VÌ CÂY KHÔNG GIỮ LẠI ♥

[Đam mỹ – WonKyu ver] HỖN MA – CHƯƠNG 14

Chương 14.
Gió đột nhiên nổi lên thổi rèm cửa bay lất phất,cửa kính một trận run dữ dội, Siwon vất vả lắm mới có thể ngồi vững.Kyuhyun ngáp một cái,tác phẩm này không ai khác ngoài Onew cổ lỗ sỉ,hắn làm như muốn thông báo tới tất cả mọi người là “Onew đại nhân giá lâm”, mỗi lần xuất hiện đều làm một trận hoành tráng gió bão.Ren ngồi một bên tạm thời chưa kịp tiêu hóa những lời Kyuhyun nói,cũng hướng phía cửa  chờ mong!!.
Siwon mất mặt níu cánh tay Kyuhyun,gió càng lúc càng mạnh,hắn đều muốn bị thổi bay rồi!Kyuhyun nhìn chủ nhân nan kham đắc ý cười lớn,đem chủ nhân ôm trong ngực,rất khó có dịp nhìn chủ nhân như vậy nha!!Choi Siwon nghiến răng:

-Cho Kyuhyun!!
-Chủ nhân!ta đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ngươi,ngươi mà bị cuốn đi rồi,ta không biết ngươi ở đâu mà hốt xác a!.
Siwon chật vật không thôi,hắn bây giờ có thể cảm giác được cái gì gọi là mất mặt rồi!…
 
 
-Ca ca!-Key đầu tiên bước vào,quan sát một chút hắn không dấu nổi kinh ngạc,lá bùa trên cổ không tự chủ run lên dữ dội.Theo sau hắn là Onew khắp người tỏa khí lạnh, gặp Ren liền trở nên hứng thú!
-Ren,ngươi…sao lại như vậy?-Key đem lá bùa trên cổ giao cho Onew,Ren không dùng qua máu của hắn rất có thể bị này lá bùa làm tổn thương!.
Onew tiếp nhận lá bùa bỏ vào túi quần sau đó đi đến chỗ Kyuhyun,hắn nhìn một màn hai chủ tớ không nhịn được nhếch mép cười khinh bỉ.Siwon hết sức hết sức bực bội thoát li vòng tay Kyuhyun,hung hăng đem Kyuhyun ôm lấy chứng tỏ khí thế!.
Onew ngồi xuống,hắn nhíu mày nhìn Kyuhyun, nhìn bề ngoài bình thường nhưng âm khí lại giảm đi không ít, tên này…sao lại trở nên suy yếu rồi?
-Onew ca, ta cũng giống Onew ca,lưu luyến một người!
Key lo lắng  đặt tay vào mạch máu ở cổ Ren,sau đó tức giận nói:
-Ngươi lập tức ngồi xuống,ta giúp ngươi siêu thoát!
Ren hất tay hắn ra,cố chấp nói:
-Không cần,ta biết mình như thế nào!
-Ngươi điên rồi,mau ngồi xuống!-Key quát lớn, tiểu tử này vốn chết rất lâu rồi thế nhưng linh hồn lại không xuất ra khỏi xác,mang theo thân xác tại trần thế…hắn bây giờ giống như cái xác biết đi,này rõ ràng là tạo nghiệt lớn…không lâu sau nhất định bị hủy!.
-Key, ngươi đừng quên bên cạnh ngươi cũng có Onew ca vì ngươi ở lại,ngươi nếu giỏi thì tốt nhất quản hắn đi!.
Onew bắt chéo chân nhìn sắc mặt đại biến của người hắn yêu,gương mặt cũng tối đi vài phần!Key đã qua ba kiếp làm người,hắn lại vẫn chỉ là một cái hồn ma,đơn giản bởi vì hắn không muốn sau khi siêu thoát sẽ vĩnh viễn không gặp nhau,hắn lựa chọn làm  một cái hồn ma chứng kiến Key sinh ra lớn lên sau đó chết đi như vậy ba kiếp,hắn không phải không đau khổ mà chính là đem đau khổ trở thành kiên nhẫn chờ đợi kiếp sau của Key.Hắn giúp Key lấy lại trí nhớ tiền kiếp cùng hắn chung một chỗ.Hắn nếu cũng sinh ra trong kiếp khác,ai sẽ đến giúp bọn họ nhận ra nhau?,hắn không muốn,mãi mãi cũng không muốn!.
-Hắn dù sao cũng là một cái hồn ma,sẽ không sao!ngươi như vậy là nghịch lí,nhất định bị hủy hoại!-Key nan kham nói,hắn không phải không bảo Onew siêu sinh mà chính là người kia không chịu,bọn hắn nhiều lần đánh nhau đến đôi bên bị thương nặng đều bởi vì hắn muốn dùng bùa chú giúp Onew!.
Kyuhyun trong ngực chủ nhân tâm có chút động, hắn tuy đã chết nhưng không giống mấy tiểu tử kia vì lưu luyến tình cảm không màng siêu thoát, chỉ cần Siwon giao lại sợi dây chuyền cho đứa con thì hắn xem như hoàn thành nhiệm vụ,liền siêu sinh làm người!Đó là điều mà trước kia hắn luôn cho là tất nhiên..nhưng liệu bây giờ…nó có còn là tất nhiên không, Kyuhyun hơi  thất thần nhìn chủ nhân?.
-Ta không cần biết,bây giờ ta tìm được Jr,ta không muốn rời đi hắn!-Ren đứng dậy lập tức muốn rời đi,tự bản thân hắn biết hắn không còn nhiều thời gian,hắn không muốn lãng phí, năm xưa hắn chọn bất chấp theo người kia bây giờ hắn cũng không muốn buông xuống!
-Mau thả Shim ChangMin!-Siwon không quan tâm đến bọn họ có cái gì chuyện,hắn là không thể để người của hắn bị hại,hơn nữa..ChangMin bị chuyện gì hắn nhất định tổn thất lớn!.
Kyuhyun cũng đứng dậy nói:
– Shim ChangMin không phải Jr,ngươi thực sự lầm rồi!.
Ren bất mãn quay lại:
-Không lí nào,hắn rất giống!
-Đúng,hắn rất giống nhưng thực sự không phải!
-Ta không tin!!
Kyuhyun thực mệt mỏi với tên em họ này,chết bao nhiêu năm vẫn như vậy cố chấp,năm xưa bọn hắn đều là người thừa kế của toàn gia tộc,tiểu tử này lại vì người hắn thương bỏ đi tất cả đến cuối cùng lại cùng người kia gặp họa sát thân, Kyuhyun thở dài  khoác khoác tay:
-Được rồi,ngươi đưa ta đến chỗ hắn,ta giúp hắn mở trí nhớ tiền kiếp cho ngươi xem!.
Ren nghĩ ngợi một lúc,đưa tầm mắt nhìn một lượt mọi người,ngoại trừ nam nhân đi chung Kyuhyun hắn không biết,còn lại đều là những người lúc trước ủng hộ giúp đỡ hắn,Ren xoa xoa thái dương sau đó dẫn mọi người  đến chỗ Shim ChangMin,hắn cũng không muốn đem kẻ khác xem thành Jr.
 
Key ánh mắt nhìn Onew cũng có phần biến đổi, giống như vừa quyết định cái gì  làm cho Onew trong lòng vô thức cảm thấy  bất an!….
ChangMin là bị giam lỏng ở căn phòng khá sáng sủa,bởi vì có kết giới nên không cách nào thoát ra được.Hắn trong chốn hắc đạo nhiều năm tuy rằng không hoảng loạn nhưng  lần đầu tiên cảm thấy bất lực,không biết Sulli hiện tại ra sao…hắn cũng không biết thanh niên kia tại sao mang hắn giam ở đây….cánh cửa này cũng không biết tại sao không mở được!!.
ChangMin không ngừng đi tới đi lui  cuối cùng bực bội đá mạnh cánh cửa,chân chưa chạm đến cánh cửa thì nó đột nhiên mở ra,hắn tạm thời không kịp dừng lại chân,cứ như vậy đá người bước vào!
-Shim.Chang.Min!!!-Siwon gằng mạnh!
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s