♥ LÁ LÌA CÀNH LÀ VÌ GIÓ CUỐN ĐI HAY VÌ CÂY KHÔNG GIỮ LẠI ♥

[ ShotFic ]{WonKyu ver} 10 NGÀY ĐỂ EM PHẢI YÊU ANH – Chapter 3

A

Enjoy

Ngày thứ hai

_Dậy! Dậy đi!

_ Hửm ? Để ngủ đi mà. Mới sáng sớm.

_Trời ơi, 9 giờ sáng rồi cậu hai à ! Cậu ngủ nữa chắc hết ngày mất, dậy đi!

Kyuhyun dụi mắt và ngước nhìn cái kẻ đang nỗ lực gọi cậu dậy. Hôm qua có ngủ được đâu chứ. Bị hắn ôm đến thở cũng không nổi nữa mà. Mới chợp mắt được một chút thì bị gọi dậy rồi, thật là bất công.

_Dậy làm gì ?

“Chụt”

_YA! ANH LÀ CÁI GÌ VẬY ? HÔN NỮA ?

Siwon ngồi dậy một cách từ tốn và lôi Kyuhyun về phía mình. Hắn ép đầu cậu vào ngực hắn và lấy tay cậu choàng qua eo hắn, bắt cậu ôm thật chặt. Kyuhyun bực mình lắm nhưng hắn lại nói rằng thường thì tình nhân buổi sáng sẽ hôn nhau khi vừa mở mắt và làm chuyện ấy để thư giãn gân cốt. Cậu với hắn thì không làm rồi, nên chỉ hôn thôi. Tình nhân….thật rắc rối.

_Ya! Định ôm thế này đến bao giờ đây ? Tôi phải đi đánh răng súc miệng, tắm rửa rồi còn ăn sáng nữa. tôi bận rộn lắm lắm.- Kyuhyun thùng thẩy nhìn hắn.

_Đi đi! Người ta ôm một cái thôi. Ai biểu cậu ôm cho cố vào. Hứ!

_Đồ mắc toi! Anh chết đi!

Buổi sáng bực mình đến với Kyuhyun. Cậu nghi ngờ cái giới hạn mười ngày mà hắn đã đặt ra cho cậu. Có thật cậu sẽ yêu và chia tay hắn trong vòng mười ngày không ? Có thật cậu sẽ đau khổ không ? Bởi vì xa tên này phút giây nào là cậu mừng phút giây đó. Ôi~ sau vụ này, cậu thề không yêu nữa. Ở vậy ….nuôi con thôi.

Phòng tắm

_YA! ANH VÀO ĐÂY LÀM GÌ ? TÔI ĐANG ĐÁNH RĂNG MÀ! – Kyuhyun la oai oái khi Siwon xuất hiện với độc một chiếc quần tà – lỏn. Hắn đang đứng phía sau cậu và nhìn cậu với đôi mắt không lấy gì gọi là trong sáng cả.

_E hèm! Em súc miệng, thì anh cũng súc miệng mà.  Ha ha ha. Giao rồi, gọi anh em cho thân mật. Cái gì em cũng phải nghe lời anh hết.

_Đồ lang băm. Đồ lợi dụng – Kyuhyun chửi trong họng mình – Để xem sau khi tôi viết xong tiểu thuyết của tôi, tôi cho anh chết không toàn thây. Tôi bẻ trụi lông cánh của anh hết. Chờ đi!

Thế là căn biệt thự cao cấp của Siwon ồn ào một cách lạ thường, từ phòng ngủ đến phòng tắm, sang đến phòng ăn và dẫn đến phòng khách. Hắn luôn ôm và hôn Kyuhyun trong khi cậu la oai oái bởi những cái liếm láp lên má của mình.Tay hắn thì sàm sở đủ chổ. Kyuhyun thề rằng nếu không vì nghiệp lớn thì cậu đã cho hắn ngồi chồm hổm lượm răng chơi bán đồ hàng rồi. Tên lợi dụng!

_Chán quá, tivi chẳng có gì cả – Kyuhyun bật đi bật lại các đài tivi trong khi Siwon vẫn ôm cứng ngắt phía sau lưng – Anh không thấy nực hả ? Mở máy lạnh hết công suất rồi nhưng mà em vẫn thấy nực đấy.

_Nực ? ok! Đi tắm thôi.!!!!!!!!!!!!

_Hả ? Á!!!!!!!! BỎ XUỐNG!

“ÙM!”

Kyuhyun bị ném một cách thô bạo xuống hồ bơi phía sau biệt thự. Cậu la thất thanh. Hắn cười mãn nguyện khi nhìn thấy cái dáng ngụp lặn của Kyuhyun . Mãi đến một lúc sau thấy cậu chìm nghỉm hắn mới hốt hoảng kéo cậu lên.

_Khụ khụ khụ….đồ ác nhân thất đức. Tôi có nợ với anh hả ? Tôi có biết bơi đâu. Đồ quái thú! – Kyuhyun đánh mạnh vào ngực mình và nhìn Siwon với ánh mắt… “để rồi xem, tôi sẽ giết anh”

_Ya! Đừng lúc nào cũng chửi anh là quái thú chứ ? Không biết thì anh tập bơi cho! Có cần phải nguyền rủa thế không ?

Hồ bơi

Đỏ mặt với thân hình vạm vỡ của Siwon đang dần hiện ra dưới lớp áo pull mỏng. Anh thật nam tính với cơ bụng sáu múi và làn da rám nắng khỏe mạnh. Có phải như cậu đâu. Học võ mà bụng toàn mỡ, chẳng có một múi nào. Da thì trắng bong bóc đến nổi con em gái suốt ngày cứ rủa xả là không đi tắm nắng cho đen bớt. Muốn lắm chứ nhưng mà cậu ghét nắng lắm. Nóng muốn chết. thôi thì nằm ở nhà ngủ cho khỏe thân. Bây giờ mới thấy hối hận. Cậu cũng là con trai, hắn cũng là con trai mà cái gì của hắn cũng hơn cậu cả. ghét!

Ah! Có cái cậu hơn hắn.

Ngực cậu to hơn hắn.

Nhưng như thế….

Thì hãnh diện được không nhỉ ?

_Nè! Mê anh rồi phải không ? – Siwon nháy mắt một cách tinh nghịch khi đỡ Kyuhyun xuống hồ.

_Ừ! Mê anh rồi. Tôi …à không, em mê anh đến nổi muốn băm anh ra thành cám luôn.

_Quá khen!

Siwon cười ha hả khi nhận Kyuhyun xuống nước khiến cậu la oai oái. Thật ra thì hắn thích cậu ghê lắm. Cậu dễ thương kinh khủng, bên cậu thật là vui. Nhất là những lúc chọc cho cậu giận mà quát lên, lúc đó cậu đáng yêu tệ. Và bây giờ thì hắn đang mất máu bởi cái dáng mảnh dẻ của cậu khi xuống nước đây. Cái áo pull màu trắng khi thấm nước thì phản lại chủ nhân nó. Nó show ra tất cả các đường cong tuyệt vời của chủ nó cho một kẻ háo sắc không thương tiếc. Hai đầu nhũ hồng tươi của cậu in lên áo. Cái bụng phẳng lỳ phập phồng theo từng nhịp thở. Hắn phải công nhận ngực cậu hấp dẫn thật. Tuy rằng không có đẩy đà như những cô gái khác nhưng ở đó lại chứa cái gì đó mê hoặc lắm. Hắn muốn hôn lên đó một cái quá. Cả đôi môi hồng hồng nữa kìa. Tuyệt!

_Bây giờ anh dạy em bơi nhé. Nằm ra nào!

_Khoan! Đừng buông tay. Em chìm đó! – Kyuhyun la hoảng khi Siwon không ôm cậu nữa.

_Không sao đâu. Có anh mà. Cứ thả lỏng đi nào.

Siwon mỉm cười và vịn tay lên bụng của Kyuhyun để tập cho cậu bơi. Kyu sợ lắm, cứ chồm đến ôm hắn suốt thôi. Cậu thích ôm hắn bởi vì cậu cảm thấy thật sự an toàn khi hắn vòng tay ôm lại cậu. Cảm thấy ấm áp lắm. Cậu nghe cả tiếng tim đang đập đều đều của hắn nữa cơ. Chả bù với cậu, cứ như tim sắp rơi khỏi lồng ngực vậy đó.

_Lặn nào!

Chưa kịp hiểu gì, Kyu đã bị Siwon nhấn đầu xuống bể bơi. Cậu vùng vẫy loạn xạ để thoát ra nhưng anh vẫn ngoan cố ôm chặt cậu lại. Môi áp vào môi, Siwon truyền cho cậu chút không khí ít ỏi trong buồng phổi của mình nhưng thật lạ, Kyu không còn ngạt nữa. Cậu nhắm mắt và chìm vào nụ hôn của hắn lúc nào không hay. Tự dưng sao hôm nay, môi hắn mềm thế nhỉ ?

Hai tiếng sau

_Ắt….xì!

_Uống trà đi! Trà gừng đó!

_Đồ dâm dê tà đạo – Kyu nghiến răng khi nhận lấy tách trà từ tay hắn. Cậu lạnh đến rớt quai hàm luôn trong khi hắn vẫn bình chân như vại là sao?  Thật không công bằng!

_Ai dâm dê tà đạo ? Chẳng phải em ôm lấy anh sao. Ha ha ha ! Nói thật đi, “cảm” anh rồi phải không ?

_ “Cảm” con khỉ! Hứ! Lạnh quá đi!

“Phịch”

_Làm gì ? – Kyu ngạc nhiên khi Siwon phóng qua ghế của mình.

_Sưởi ấm cho em! Chứ làm gì. Nhắm mắt lại nào!

Siwon vòng tay ôm Kyu vào lòng và đặt lên môi cậu một nụ hôn nóng bỏng. Hắn mút lấy môi cậu nhưng đang mút một viên kẹo ngọt trước khi chiếm lấy cái lưỡi dễ thương của cậu. Kyu khá bất ngờ nhưng cậu không đẩy hắn ra. Cái tâm niệm hy sinh vì nghệ thuật ăn sâu vào máu cậu rồi. Lần này hắn hôn cậu mạnh bạo hơn lần trước. Hắn luồn lưỡi vào khoang miệng cậu và dạo chơi một vòng ở đó. Hắn còn kéo cả cái lưỡi nhỏ của cậu sang vòm miệng hắn chơi nữa chứ. Tiếng nút nhỏ vẫn vang lên đều đều. Hắn hôn mạnh lắm trong khi Kyu chẳng còn biết trời trăng gì nữa.

_Ya! Chết chứ ? – Siwon vả nhẹ vào mặt của Kyu khi cậu nằm mê man – Sao hôn mà cũng không biết, vậy mà đòi viết truyện, viết tiểu thuyết tình yêu sao ? Cái đó coi như anh làm không công cho em. Dạy cho em cách hôn đấy. Sau này tả trong tiểu thuyết thì tả cho chính xác vào. Tối nay anh đưa em đi vũ trường chơi, mới có một hôm không đi, anh nhớ quá!

_Đồ mắc dịch nhà anh! – Kyu nói thều thào trong khi cố lấy lại hơi thở của mình.- Mà khoan, ĐI VŨ TRƯỜNG ?

Mirotic Club

Kyu gần như ngất đi khi nghe tiếng nhạc xập xình. Tai cậu chẳng còn nghe thấy cái gì nữa vì tiếng nhạc quá lớn lẫn theo tiếng trống muốn làm cho tim cậu rơi ra ngoài, Kyu lấy làm lạ là tại sao Siwon có thể đi một cách bình thản và lắc lư theo nhạc được chứ. Hay là hắn ta điếc rồi ?

_Nơi này là thiên đường của anh đấy.

_HẢ ?

_ANH NÓI! NƠI NÀY LÀ THIÊN ĐƯỜNG CỦA ANH.

_ À ! CHIẾN TRƯỜNG CỦA ANH À? EM HIỂU.

_ANH ĐƯA EM VÔ ĐÂY NHẢY CHO QUÊN ĐỜI!

_GÃI CHO QUÊN ĐỜI ? EM KHÔNG CÓ NGỨA.

_CHỌN CHỖ ĐI.

_Ổ? CHỌN Ổ LÀM GÌ ? YA! CHỌN Ổ LÀM GÌ ?

Kyu ngơ ngác để Siwon nắm tay mình và đưa vào một góc khuất cho cậu ngồi. Gật gù với cái câu “chọn ổ” của hắn. Thì ra cái này gọi là “ổ” à ? Cũng hay thật.

_EM ĐẾN ĐÂY LẦN NÀO CHƯA ?

_HẢ ?

_ĐẾN VŨ TRƯỜNG LẦN NÀO CHƯA ?

_CHƯA! CHƯA!

_VẬY THÌ RA NHẢY VỚI ANH. BẢO ĐẢM EM LÊN HƯƠNG!

_HẢ ?

_RA NHẢY VỚI ANH!

Siwon kéo Kyu ra sàn và bắt đầu nhảy với cậu. Một King sếp sòng ở đây đang nhảy với một con gà mờ thì thật là chuyện lạ có thật. Hàng trăm cặp mắt đổ dồn vào cậu, ganh tỵ có, ngưỡng mộ có và cả dâm dục cũng có. Kyu cảm thấy không thoải mái lắm với những nơi như thế này. Đặc biệt là cậu không thích nơi ồn ào như thế. Chẳng thể nghe gì cũng như chẳng thể tập trung được gì cả.

_EM Ở ĐÂY! ANH ĐI TOILET CHÚT

_HẢ ?

_ANH ĐI VỆ SINH! EM Ở ĐÂY CHỜ ANH.

_OK!

Còn lại một mình, Kyu bối rối vô cùng khi nhiều thanh niên đang tiến tới cậu và nhảy cùng cậu. thật sự Kyu không có nhảy, cậu chỉ đứng yên một chỗ để Siwon nhảy xung quanh mình. Bây giờ Siwon đi rồi thì cậu đứng yên cho bọn kia nhảy, vừa sợ vừa ghét. Cậu thề rằng tên nào mà chọc cậu thì cậu quánh cho nhà nhận không ra luôn.

_Cậu em à ! Nhảy với tụi anh nhé. Em thật xinh đẹp.

_Em à ! Em có bạn trai chưa ? Em đi với anh nhé. Một đêm bao nhiêu nào?

_Em à ! Hay là chúng ta vui vẻ tập thể chịu không ?

Bước ra khỏi toilet với cô gái váy đỏ mà hắn để ý khi nhảy với cậu. Chợt! Hắn buông tay ra và hùng hổ đi đến chổ cậu vì có nhiều kẻ đang vây quanh. Hết nắm tay rồi nắm chân. Kyu có võ để làm gì ? Để chưng chơi à ? Sao quánh anh ghê gớm như thế mà không chịu quánh mấy tên này ? Chúng sẽ giết đời cậu mất.

_AAAAA!!!!!!!!!CHỊU HẾT NỔI RỒI!

“BỐP!”

Kyu hét lên và đánh mạnh kẻ đang sờ má cậu. Cậu đánh như trút hết căm hờn của mình với Siwon vậy. Đánh đến nổi mọi người tản ra hết. Không ai dám lại gần cậu cả. Còn Siwon, từ việc chạy vào để cứu Kyu thì trở thành chạy vào để lôi Kyu ra khỏi nơi này. Cậu mà ở đây nữa thì chết cả lũ.

“Phịch!”

_YA! ANH ĐƯA TÔI ĐẾN CHỔ NÀY RỒI BỎ TÔI MỘT MÌNH. ANH BIẾT TÔI SỢ KHÔNG ?

_Không phải cậu đánh cho tụi nó thừa sống thiếu chết sao ? Cậu sợ hay tụi kia sợ ? – Siwon hất mặt về phía đống bùi nhùi mà cậu đã tạo ra.

_AI BIẾU ANH BỎ TÔI MỘT MÌNH. ANH TỰ NHIÊN BỎ TÔI MỘT MÌNH. HU HU HU. SAO LẠI BỎ TÔI MỘT MÌNH CHỨ!

Thấy Kyu khóc cũng tội. Ừ thì hắn bỏ cậu một mình, thôi thì xin lỗi. Thôi thì ôm. Tội quá!

_Ừ ! Anh xin lỗi. Anh không bỏ em nữa.

Nụ hôn lướt nhẹ lên môi cậu rồi dừng lại ở trán, Kyu đã thôi thút thít. Cậu không sợ đâu, chỉ là thấy hắn như thế, cậu lại muốn hắn năn nỉ và dỗ dành thôi.Đáng đời, ai bảo bỏ cậu lại một mình chứ. Hứ!

TBC

Advertisements

12 responses

 1. choi siwon anh là đồ chết bầm bên kyu mà vẫn tơ tưởng đến con khác
  sau này n bỏ a thì đừng có hối hận

  Tháng Mười Một 25, 2014 lúc 9:51 chiều

  • Ổng đào hoa nên thế #_#

   Tháng Mười Một 25, 2014 lúc 11:57 chiều

 2. bạn kyu viết truyện gì mà sao ngây thơ quá vậy, để won chiếm hết tiện nghi rồi, ko biết bao giờ đến màn ăn sạch sẽ nữa

  Tháng Mười Một 26, 2014 lúc 12:02 chiều

  • Kaka ngay tho nhu em no thi ko som thi muon cung bi an sach se thui 😀

   Tháng Mười Một 26, 2014 lúc 3:11 chiều

 3. Choi Siwon đồ Ngựa lai dê chết bằm , đi với Kyu mà vẫn tơ tg tới con khác hả?. Đáng ghét thật. Mà Kyu Kyu cứ ngây thơ như vậy sắp bị ăn sạch mà k biết gì cả^^

  Tháng Mười Một 27, 2014 lúc 12:58 sáng

  • Nghi lai thay Ma gia hen ge,gap dc nai con Kyu =_=

   Tháng Mười Một 27, 2014 lúc 11:57 sáng

 4. thik wa đê …. giống bạn kyu gê hjhj mau chap ms bạn nhé 🙂

  Tháng Mười Một 30, 2014 lúc 7:56 chiều

  • Hi mình sẽ cố ^^

   Tháng Mười Một 30, 2014 lúc 9:21 chiều

 5. tomorrowkyu

  Nàng thứ lỗi cho ta dạo nàng mạng load quá nên thấy có “hàng” mà không xơi nóng được 🙂
  Ôi ta eo fic này, phải vậy chứ. Xét cho cùng bợn Won quá râm rê, quá sắc lang, lợi dụng em ấy ăn đậu hủ tối đa từ giường ra ngoài cũng không tha. Mà nghĩ sao ổng còn dám để mắt đến con bánh bèo khác khi đi cũng với bợn nhỏ nhể, ròi còn để em nó giữa đống sõi nữa, hú hồn là em ấy có võ.
  Còn bé nhỏ haiz hiaz, có ngày bị ăn cũng không biết, lo lắng lo lắng quá : ) 🙂 🙂
  Tóm lại Good jOB nàng, chương này đọc mát cái ruột ghê gớm
  Iu nàng tóa ❤ ❤ ❤

  Tháng Mười Một 30, 2014 lúc 8:26 chiều

  • Kaka cơ mà ta thích Won bá đạo và Kyu ngốc nghếch ak 😀

   Tháng Mười Một 30, 2014 lúc 9:21 chiều

   • tomorrowkyu

    ờ ờ ta thích cứ ăn đậu hủ thế này, nó vừua đáng eo vừa kích thít :))))))))))))0

    Tháng Mười Một 30, 2014 lúc 10:57 chiều

   • Hehehehehe 😀

    Tháng Mười Hai 1, 2014 lúc 12:08 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s