♥ LÁ LÌA CÀNH LÀ VÌ GIÓ CUỐN ĐI HAY VÌ CÂY KHÔNG GIỮ LẠI ♥

[ LongFic ]{MinKyu} Vô Tính – Chapter 6.2

HFZCB7CAGJHL0PCA115F46CAPE59IBCACHJW0NCAXBAY5FCA1DXCAYCAZEC73ICAKMHKUSCAB26IHFCA2DXMB0CA0FHN2QCA0C7ARDCAQ4HEWMCASIG0V0CAZHHXAYCAD6EK9NCAQRRAA1CAYHXJIH

Cái tin Kim Ryeowook – người thừa kế viện Y học SuJu sẽ đính hôn với Jo Kyuhyun – con trai cả tập đoàn viễn thông hàng đầu sẽ diễn ra vào tháng tới được đưa lên trang nhất các báo.

Ai cũng ngưỡng mộ đôi “Kim đồng ngọc nữ”, không chỉ xứng về gia thế mà còn không kém cạnh nhau về nhan sắc lẫn tài năng.

Nhưng cũng không ít người thắc mắc…

_ Sao lại thế nhỉ, chẳng phải Kyuhyun đang cặp với Lee Sungmin sao? Sao giờ lại đính hôn với Kim Ryeowook?

_ Haizzz, đằng nào thì cũng là con dâu nhà họ Lee thôi, lấy anh hay em chẳng được.

_ Phải rồi, gặp mày thì ai chẳng được. Thế còn tên Yesung thì sao nhỉ? Chẳng phải hắn là tình nhân của Ryeowook à?

_ Tình nhân thì cũng chỉ là tình nhân thôi, làm sao lấy làm vợ được. Ryeowook đá hắn rồi chứ còn gì nữa. Mà hắn cũng có lỗ gì đâu, đào mỏ được cả cái công ty nước hoa còn gì. Tao thì chỉ cần nhiêu đó thôi, làm tình nhân ai cũng được.

_ Mày cứ ở đó mà tiếp tục mơ đi! _ Giẫm giẫm không thương tiếc.

*******

Yesung chạy trốn khỏi những nỗi đau bằng cách lao vào công việc. Anh gần như đóng đô tại công ty, thực ra là không dám về nhà. Vì anh sợ mình sẽ không chịu đựng nổi, sẽ chạy tới bên cậu, van xin cậu trở về bên anh.

Không được! Tuyệt đối không thể làm thế! Chút tự trọng còn lại là chiếc khiên che chắn cho con tim yếu đuối. Những cố gắng trong vô vọng.

Trong lúc đó, tại Lee gia, cuộc đối đầu ngầm giữa Ryeowook và Kyuhyun vẫn đang diễn ra quyết liệt. Cuối cùng Sungmin sẽ thuộc về ai?

Dù bên ngoài nhìn vào thì họ vẫn cười nói, âu yếm nhau. Nhưng đằng sau nụ cười đó là những cái liếc mắt tóe lửa. Đúng là những kịch sĩ đại tài.

Ryeowook gây áp lực cho Sungmin bằng mạng sống của chính mình. Cậu chỉ chịu điều trị sau khi đính hôn với Kyu. Vì thế Kangin không còn cách nào khác, vì lo cho tính mạng của Ryeowook đành hy sinh hạnh phúc của Sungmin. Ông phải thuyết phục Sungmin năn nỉ Ryeowook, nó mới chịu uống thuốc cầm chừng và đồng ý sau khi lấy được Kyu sẽ tiến hành điều trị tích cực.

Một ván bài sinh mệnh!

Liệu Ryeowook sẽ giữ được Sungmin bên cạnh hay sẽ mất tất cả, tình yêu và sinh mạng?

Còn về phần Kyuhyun, cậu cũng ngày đêm tìm đối sách. Lễ đính hôn đang tới gần, cậu phải nhanh chóng nắm tẩy được Ryeowook, buộc cậu ta tuyên bố từ hôn. Nhưng cách này không khả quan mấy, vì Ryeowook cũng như Kangin, đều vô cùng cao tay ấn trong việc che dấu khuyết điểm. Họ gần như hoàn hảo về mọi mặt. Nhưng đã là con người thì sẽ có khuyết điểm.

Kyu đã nhớ ra một điều, sức mạnh lớn nhất của con người và cũng là nhược điểm chí mạng chính là… tình yêu.

Nếu không thể đánh bại được Ryeowook thì cách duy nhất là tấn công Sungmin.

Minnie! Dù phải dùng bất kì thủ đoạn nào em cũng phải có được anh. Là do anh buộc em phải làm thế này đấy nhé!

Nụ cười khẩy của Kyu làm nhiệt độ trong phòng hạ xuống đột ngột. Ác quỷ thức giấc!

Kim Ryeowook, đừng tự mãn quá, đã tới lúc cho ngươi biết thế nào Jo Kyuhyun!

Ryeowook luôn kiểm soát Kyu hết mức có thể, đề phòng con người này là không hề thừa chút nào. Nhưng kể cả khi đề phòng thì vẫn có sơ hở.

Kyuhyun đã lên kế hoạch giành lại Sungmin và thoát khỏi cuộc đính hôn đáng ghét này. Cần phải tiến hành kế hoạch càng nhanh càng tốt. Cậu tìm cách để có nhiều thời gian bên Sungmin nhưng thật sự rất khó, một phần vì Ryeowook phá rối, một phần vì Sungmin luôn né tránh cậu.

Sungmin dù rất yêu Kyuhyun nhưng đã quyết tâm từ bỏ tình yêu này để cứu lấy sinh mạng em trai. Đứng trước sự lựa chọn giữa việc bên cạnh Kyu và sự sống của Ryewook, Sungmin không còn cách nào khác, chỉ cần Ryeowook chịu điều trị dù phải hy sinh thứ gì anh cũng chấp nhận.

Sungmin thật sự đã rơi vào vòng kìm kẹp của hai con ác quỷ. Số trời đã định…

*****

Buổi chiều, một tuần trước lễ đính hôn…

Ryeowook là người cuối cùng rời khỏi phòng nghiên cứu. Mệt mỏi, uể oải, cậu muốn về nhà tắm một cái đã. Nhưng đứng chờ cậu cạnh xe là…

Yesung đang tựa vào cửa xe, co chân lên vì mỏi, hình như anh chờ cậu cũng khá lâu rồi.

Cậu thấy anh. Ngạc nhiên.

Sungie, anh ấy ở đây làm gì? Tìm cậu ư? Để làm gì? Níu kéo ư? Không, anh ấy tuyệt đối không phải dạng người như thế! Hàng loạt câu hỏi đặt ra làm xao động tâm trí Ryeowook. Thoáng qua một nỗi bồi hồi khó tả, tim rung lên theo nhịp cảm xúc. Cảm giác mơ hồ choáng ngợp đầu óc. Cậu tiến về phía anh, chậm rãi.

_ Sungie!

Thanh âm quen thuộc đó lọt vào tai, anh ngẩng phắt lên nhìn cậu, trong đáy mắt là sự phấn khởi khó kiềm chế. Cơ thể chỉ muốn chạy tới ôm lấy người đó. Người đã bỏ rơi anh!

Khựng lại, nắm chặt tay, kìm nén nỗi niềm yêu thương đang bùng cháy mãnh liệt. Đôi mắt xám tro trở nên lãnh cảm, quét ánh nhìn ngạo mạn lên người đối diện. Vì hôm nay anh tới để xác nhận một chuyện. Tất cả đã kết thúc!

_ Anh muốn nói chuyện với em! _ Giọng nói trầm ấm ở một tông đều đều.

Ryeowook mở cửa xe cho anh vào, lái xe rời khỏi bệnh viện.

_ Em đưa anh tới “nơi đó” lần cuối được không?

Anh hỏi nhưng không nhìn cậu, đưa ánh mắt lơ đãng ra cửa xe. Wook vẫn không nói gì, cảm xúc bây giờ khiến cậu thấy tức thở, không thể nói được câu nào. Lần đâu tiên cậu thấy mình yếu thế trước nguời khác. Cậu sợ mình sẽ nói ra những lời ngớ ngẩn nên vẫn chưa dám mở miệng.

Ngay khi thấy anh từ xa, đầu óc cậu đã bấn loạn, không thể suy nghĩ sáng suốt được điều gì. Chính cậu cũng ngạc nhiên trước những cảm xúc này. Ryeowook mơ hồ nhận ra điều gì đó, một cảm giác kì lạ mà cậu không giải thích được. Chẳng lẽ cậu đã yêu anh thật sao? Chối bỏ những suy nghĩ điên rồ, đầu óc Ryeowook đang tìm cách phủ nhận tình cảm của chính mình.

Chỉ khi cả hai đã đứng trên cánh đồng tường vi đỏ rực, cậu mới giật mình tỉnh mộng, nhưng rồi lại nhanh chóng rơi vào một ma thuật khác.

Thiên thần đứng giữa biển hoa tường vi, sắc hoa hòa mình trong ráng chiều, đỏ bi thương. Anh đứng đó, vẫn nổi bật giữa cảnh sắc tuyệt đẹp.

Thiên thần đã mất đi đôi cánh nên không thể trở về thiên giới, bị đày đọa nơi trần gian nhơ nhuốc.

 

Cả hai đứng cách nhau một khoảng, đối diện.

Xám tro u buồn chìm trong màn đêm bất tận!

Wookie, có phải dù anh cố gắng đến đâu, em cũng không trở về bên anh. Tình yêu anh đã trao em, trái tim luôn đập lệch nhịp vì em. Sao em không nhận lấy? Nỡ chà đạp lên con tim đáng thương. Là do người tàn nhẫn hay do ta quá si tình đây? Con tim gào thét vì người hờ hững. Mối tình si này chỉ riêng mình anh ôm lấy.

Sungie, xin lỗi! Xin lỗi vì đã tổn thương anh quá nhiều. Hãy quên em đi. Chuyện tình chúng ta chỉ là một giấc mộng phù du. Đã tới lúc tỉnh mộng. Quên hết đi anh, hãy quên kẻ bội bạc đã rời xa anh.

Nước mắt chảy ngược vào tim

Tình yêu bay theo gió

Tình úa tàn cùng đóa tường vi…

Đôi mắt đỏ hoe khiến tim ai đó nhói đau. Vẫn không nhận ra tình yêu là gì ư? Sao cứ mãi chìm trong thù hận? Không tỉnh ngộ sao anh?
_ Anh đọc trên báo thấy em sắp đính hôn với Kyu! _ Giọng anh nghe nghèn nghẹn.

_ Ừm, một tuần nữa!

Sao em có thể lạnh lùng đến thế Wookie? Anh không là gì với em cả sao? Còn hi vọng gì chứ anh?

_ Chúc em hạnh phúc! _ Anh quay mặt đi.

Nhìn đôi vai đang run lên, cậu biết anh đang khóc. Đừng khóc Sungie, đừng bao giờ rơi nước mắt vì kẻ như em nữa. Không đáng đâu anh à! Cơ thể cậu gào thét, muốn chạy đến ôm lấy bờ vai đó, xoa dịu nỗi đau của anh, nỗi đau do chính cậu gây ra, cậu đang nhớ đến điên lên mùi chocolate ngọt ngào.

Nhưng không, không có gì xảy ra cả. Ryeowook vẫn đứng đó.

_ Cảm ơn anh!

Chút lí trí còn lại khiến đôi chân chôn chặt tại chỗ. Một khoảng im lặng kéo dài. Chỉ còn nghe tiếng gió lùa qua kẽ lá, bản hợp ca của đất trời. Bài hát từ biệt phải không em?

Anh lau nước mắt, lấy bình tĩnh rồi quay lại.

_ Có lẽ anh sẽ không thể đến lễ đính hôn của em được!

Thực ra là không đủ can đảm để đến.

_ Đây là quà chúc mừng của anh! _ Anh lấy từ túi áo một cái hộp nhỏ đưa cho cậu.

Cậu cầm lấy, mở ra xem, là nước hoa.

_ Đây là sản phẩm mới nhất của Sapphire sẽ được tung ra thị trường vào ngày mai. Tên của nó là “No other”.

_ Hương tường vi!

_ Đúng rồi! _ Anh cười nhẹ _ Sự kết hợp của hoa Ryeowook và tường vi, anh cũng không ngờ có thể tạo ra một mùi hương tuyệt vời như vậy.

Chocolate hòa quyện cùng sữa

Ánh sáng và hoa tường vi

Định mệnh chúng ta là của nhau

_ Cảm ơn anh, món quà tuyệt lắm, chắc Hyunie sẽ rất thích!

_ Hãy tặng nó cho người em yêu nhất ấy! _ Anh ngắt một cánh hoa, bâng quơ xé nhỏ.

_ Wookie này, chúng ta chia tay nhé!

_ Ừm!

Phù! Anh thổi cho cánh hoa bay theo gió.

Anh cười. Nụ cười duy nhất trong chiều hôm đó.

_ Cảm ơn em đã để anh nói lời chia tay!

Anh bước qua cậu.

Kết thúc một mối tình.

Kết thúc thật sao anh? Quên hết được không anh?

Họ trở về vẫn trong im lặng. Ryeowook chăm chú lái xe, anh lơ đãng nhìn vô định.

Anh và em, giờ mỗi người mỗi ngả, những con đường song song không bao giờ cắt nhau.

Cậu đưa anh tới tận nhà, mở cửa xe cho anh xuống.

_ Cảm ơn em đã đưa anh về!

Một chút gì lưu luyến.

Vĩnh biệt, Wookie!

Anh quay lưng. Bước.

Bất chợt một bàn tay níu lại. Cậu giữ lấy tay anh trong tay mình. Không buông. Những ngón tay dài của Ryeowook mân mê bàn tay nhỏ nhắn của anh. Ryeowook muốn gì?

_ Hãy luôn hạnh phúc Sungie nhé!

Những ngón tay rời ra, trượt trên mu bàn tay, xuống ngón tay, giữ lại hơi lâu rồi buông hẳn.

_ Cảm ơn em!

Anh mạnh bước vào nhà. Không hề quay lại.

Giấc mơ đã kết thúc! Cậu nhìn theo lưng anh cho đến khi anh khuất sau cánh cửa. Một cái thở dài ảo não. Chầm chậm Ryeowook trở vào xe. Nhìn lần cuối nơi cậu từng sống một thời gian dài, khoảng thời gian vui vẻ đó em sẽ cất trong tim.

Xe rời khỏi. Có ánh mắt xám tro dõi theo.

Thứ gọi là tình yêu liệu có tồn tại?

*******_______*******

6 ngày trước lễ đính hôn…

Hôm nay là ngày Sapphire ra mắt sản phẩm mới. Tại khu trưng bày sản phẩm của trung tâm thương mại Seoul, “No other” đang được đặt trên các kệ. Trên bục phát biểu, giám đốc của Sapphire – Kim Yesung đang giới thiệu: “Hãy dành nó cho người được yêu nhất, không phải ai khác chính là em” Tiếng vỗ tay khen ngợi vang lên khắp phòng.

Sau “It’s You”, “No other” lại một lần nữa tạo nên điều kì diệu. Chỉ sau buổi giới thiệu sản phẩm, nhiều đơn đặt hàng đã được kí kết. Loại nước hoa mang phong cách đồng nội, Yesung đã đem cả thiên nhiên vào “No other”.

Họ say “No other”, say luôn cả Kim Yesung. Cái tên Kim Yesung giờ đây đã trở thành mục tiêu cho nhiều cô gái nhắm tới. Họ cười nói, đưa đẩy, ve vãn nhưng anh chỉ đơn giản mỉm cười đáp lại. Mọi người kháo nhau rằng vì bị Kim Ryeowook đá nên Yesung ôm hận tình mà không yêu ai. Miệng lưỡi người đời quả nhiên ghê gớm.

Đằng sau những cô gái hám của, những anh chàng háo sắc quay quanh lấy anh, trong một góc khuất, có một người vẫn đứng đó nãy giờ, không rời mắt khỏi anh. Đó là ai? Xin thưa đó chính là nhị công tử của Lee gia – Kim Ryewook, kẻ bội bạc vừa được nhắc đến ở trên. Nhưng cậu ta có mặt ở đây làm gì?

Sáng nay, đáng lẽ phải tới phòng nghiên cứu nhưng khi vào bãi đỗ xe cậu nhớ ra hôm qua anh có nói về buổi lễ ra mắt sản phẩm mới. Đắn đo một hồi lại lái xe tới đây.

Lúc đầu, cậu định tới gặp anh để cho anh một bất ngờ nhưng lại nghĩ chắc gì anh đã muốn gặp cậu. Nghĩ vậy nên Ryeowook không xuất hiện mà chỉ âm thầm quan sát từ xa. Nhưng lúc này đây cậu chỉ muốn ra mặt cho cái bọn ruồi muỗi kia một trận. Nếu là trước đây, có cho kẹo cũng chẳng kẻ nào dám tiếp cận anh.

Lại còn để cho tên đó nắm tay, đẩy hắn ra đi chứ. Ryeowook nghiến muốn mòn răng, nắm tay thu lại, thật chỉ muốn ra đó cho cái tên sàm sỡ kia một đấm cho hắn hết răng ăn cơm.

Đồ ngốc! Ryeowook cáu tiết bỏ về, mang trong mình một nỗi căm tức vô lý.

Đã chia tay rồi, là anh đã bỏ rơi người ta thì tức giận làm gì chứ anh?

Lái xe về mà Wook thấy khó chịu vô cùng, cứ nhớ tới hình ảnh anh cười nói với bọn đó, để chúng động tay động chân là máu nóng cứ bốc lên đầu, kết quả chả nghĩ được gì cho ra hồn.

Vì sao lại ghen tức thế anh? Chẳng phải anh là người quay lưng sao?

Thật ra ngay sau khi Ryewook rời khỏi, Yesung liền thay đổi thái độ ngay lặp tức. Anh giật tay khỏi cái tên dê xồm đó, trưng ra bộ mặt lạnh như tiền không bao giờ đổi sắc rồi lịch sự xin phép đi. Cả đám đó hết hồn, không dám nói câu gì.

Vậy mới biết, thiên thần vốn dĩ là ác quỷ giả dạng mà thôi. Không có thiên thần!

Đứng ở ban công một mình, Yesung đang nhấm nháp rượu với vẻ mặt cực kì khoái trá khi hồi tưởng lại cảnh Ryeowook hầm hầm bỏ ra về. Anh đã thấy cậu từ khi cậu mới vào nhưng vờ như không thấy. Làm sao mà anh không nhận ra cậu chứ?

Dù là giữa hàng ngàn người, chỉ cần thoáng bóng em đi qua, anh cũng biết đó là em.

Thật lòng vui vẻ không anh? Có chút gì chua xót trào lên đáy mắt!

*******________********

Hôm nay là một ngày cực kì tệ với Ryeowook nhưng lại là dịp may với Kyuhyun. Biết được Wook đang bị phân tâm bởi Yesung, ít nhất là trong ngày hôm nay mức cảnh giác sẽ giảm xuống, tâm trạng bực bội thì sẽ muốn ở một mình. Như vậy Sungmin không có ai bên cạnh. Cơ hội là đây!

Kyu tóm được Sungmin vào buổi sáng khi Ryeowook đang ở khu thương mại theo tin tình báo. Cậu đóng cửa phòng thí nghiệm khi chỉ còn hai người. Lần này xem anh chạy đâu cho thoát Minnie!

_ Minnie, em muốn nói chuyện với anh! _ Kyu ấn Min ngồi xuống ghế.

Sungmin dường như nhận ra tình trạng nguy hiểm hiện tại của mình nên tìm cách thoát. Anh cũng biết Kyu sẽ không chấp nhận chuyện này dễ dàng, sẽ tìm mọi cách thuyết phục và anh sợ mình sẽ không chống đỡ nổi. Nhưng còn Ryeowook, nó sẽ ra sao?

_ Chúng ta chẳng có chuyện gì để nói cả!

Sungmin biết mình không bao giờ địch lại Kyu nên né tránh. Dĩ nhiên Kyu làm sao bỏ qua cho anh dễ dàng thế nhưng dù gì Kyu vẫn là một con người.

_ Anh thực sự tuyệt tình với em thế sao Minnie? _ Mắt Kyu đã ngấn nước, cậu không nghĩ anh lại lạnh lùng như thế. _ Anh ghét em thế ư? Cả việc nhìn mặt em anh cũng không muốn ư?

Sungmin vẫn không dám quay lại.

Kyu khóc nức nở:

_ Anh biết em yêu anh nhiều thế nào mà Minnie, sao anh cứ hành hạ em mãi thế? _ Cậu ôm lấy anh, vùi mặt vào ngực anh mà khóc.

Vẫn im lặng.

Đã khóc đến thế mà vẫn không xi nhê à? Được lắm Lee Sungmin, vụ này xong em sẽ cho anh biết tay. Đành dùng chiêu cuối vậy.

_ Anh được lắm, có được tôi rồi thì muốn bỏ chứ gì?

_ Em ngoan ngoãn làm vợ Wookie đi, đừng gây chuyện nữa _ Sungmin đứng dậy, cố tỏ vẻ lạnh lùng, định bỏ đi.

Nhưng Kyu giữ tay anh lại, ôm chầm lấy:

_ Em sẽ không bao giờ lấy cậu ta! Em chỉ yêu mình anh thôi Minnie. Xin anh, đừng bỏ rơi em!

Cuối cùng thì kẻ kiêu ngạo Jo Kyuhyun, kẻ chưa từng van xin bất kì ai đã từ bỏ niềm kiêu hãnh bản thân để níu kéo tình yêu của một người. Bây giờ thì cậu đã biết mình yêu anh đến thế nào. Cuộc sống này với cậu có ý nghĩa gì nữa nếu không có anh bên cạnh? Đừng nói là lòng tự trọng, cả mạng sống này cũng cậu sẵn sàng từ bỏ vì anh. Kyuhyun lúc này thật sự là kẻ mất trí!

Đáp lại chỉ là sự lạnh lùng, tàn nhẫn khi anh gỡ tay cậu ra:

_ Anh không yêu em!

_ Được rồi, vậy dù em sống hay chết cũng đâu liên quan gì đến anh đúng không? Em sẽ chết cho anh xem!

Kyu quay lại, lấy một con dao gần đó định cắt động mạch cổ. Trông thấy hành động đó, Sungmin thất kinh.

_ Không! Đừng! Hyunie, đừng làm thế! _ Anh hốt hoảng giữ tay cậu lại.

_ Anh buông ra, để em chết đi! Nếu phải lấy Ryeowook thà em chết còn hơn!

_ Đừng vậy mà Hyunie. Anh xin em, bình tĩnh lại đi! _ Anh ôm lấy cậu, cố giằng lấy con dao.

_ Không còn gì để nói cả! Anh không yêu em nữa thì em sống làm gì chứ? Em không muốn sống nữa!

Cả hai giằng co. Con dao đã cứa một đường mỏng trên cổ Kyu khiến nó ứa máu. Sungmin hoảng sợ cực độ, chưa bao giờ anh nghĩ cậu sẽ làm thế. Nếu Kyu bị tổn thương thì anh sẽ tự giết chết bản thân mình.

_ Anh yêu em, Hyunie! Anh yêu em nhiều lắm!

_ Thế sao anh lại muốn em lấy Ryeowook chứ?

Kyu vẫn bướng bỉnh không buông dao, cậu quyết phải ép anh nói rõ lí do, chỉ có như vậy cậu mới tìm ra cách đối phó với Ryeowook.

Sungmin quá hoảng sợ Kyu sẽ tự sát nên giờ phút này đâu còn suy nghĩ được gì nữa.

_ Nếu Wookie không lấy được em, nó sẽ không chịu điều trị bệnh và sẽ chết trong nay mai. Anh không thể bỏ mặc em trai mình được!

_ Ra là vậy, cậu ta dùng tính mạng uy hiếp anh sao? Đúng là đồ ác quỷ!

Sungmin thấy Kyu lơ đễnh liền đánh rơi con dao trong tay cậu rồi đá nó ra xa. Thực ra thì Kyu đâu có ý định tự sát, nếu cậu chết chẳng phải đúng ý Ryeowook sao? Ta tuyệt đối không để ngươi toại nguyện đâu!

_ Hyunie, em không sao chứ? _ Sungmin vội vàng sơ cứu vết thương, may chỉ là vết rách nhẹ nhưng nhiêu đó cũng đủ khiến tim anh như thắt lại, chỉ vì anh mà cậu lại có ý nghĩ dại dột đó.

_ Đừng bao giờ làm thế nữa nhé Hyunie! Nếu em có chuyện gì anh cũng không muốn sống nữa!

Kyu thấy mặt mình ướt, là nước mắt anh rơi lên má cậu. Anh khóc đấy ư Minnie? Em biết là anh yêu em mà!

_ Anh xin lỗi vì đã đối xử với em như thế! Là anh sai rồi!

Cậu dùng tay lau nước mắt trên mặt anh:

_ Minnie, anh sợ Ryeowook chết mà không sợ em chết sao?

_ Không phải thế! _ Anh lắc đầu liên tục _ Anh chỉ nghĩ nếu em lấy Wookie thì dù thế nào ít ra đều có thể hàng ngày được gặp em.

_ Đồ ngốc này, sao anh phải chịu đựng thế chứ?

Anh ôm Kyu vào lòng, chưa bao giờ anh sợ mất cậu như lúc này. Đầu óc Sungmin chỉ còn có thể nghĩ đến Kyu mà thôi, mọi thứ đều trở nên vô nghĩa. Chỉ có em tồn tại trong tim anh.

_ Chúng ta bỏ trốn đi!

Trong màu đen tăm tối đó là quyết tâm không thay đổi. Dù Kyu biết rằng nếu bỏ đi cậu sẽ mất tất cả những gì gây dựng bấy lâu nay, sự nghiệp sẽ trở về con số không. Nhưng điều đó không quan trọng nữa vì bây giờ cậu đã biết thứ gì mới cho cậu hạnh phúc. Chỉ có Minnie mà thôi!

_ Chúng ta ra nước ngoài, đi thật xa khỏi Hàn Quốc, sẽ cùng nhau làm lại từ đầu, sẽ sống hạnh phúc bên nhau!

_ Nhưng còn Wookie, nó sẽ chết mất. Anh không thể!

_ Nghe em này, Minnie, bố anh sẽ có cách khiến Ryeowook chịu điều trị thôi.

_ Nhưng…

_ Dù có chuyện gì em tin bố anh không bao giờ để Ryeowook chết đâu.

_ Em nói cũng phải, nhưng còn Yesung, anh không bao giờ để Wookie lấy hắn.

_ Nếu chúng ta rời khỏi đây, mọi chuyện sẽ kết thúc. Ryeowook đã đá Yesung rồi, họ sẽ không trở lại với nhau nữa đâu.

Kyu vuốt nhẹ má anh. Cậu hôn anh, rất nồng nàn, cậu muốn anh quyết tâm hơn. Hãy chỉ nghĩ đến em thôi, Minnie!

_ Hãy tin em, Minnie! Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!

_ Anh tin em!

Thế là MinKyu lên hoạch bỏ trốn. Nhưng Kyuhyun tính vẫn không bằng Ryeowook tính. Vẫn là Ryeowook cao thủ hơn…

*****

Cùng thời gian Kyu gặp Sungmin trong phòng thí nghiệm, Ryeowook đang lái xe về Lee gia.

_ Ngươi trốn đi đâu chứ Kyuhyun? Định mang cả Minnie của ta theo à? Ăn trộm báu vật của ta rồi bỏ trốn, để xem ngươi chạy đâu cho thoát!

Cái nhếch môi đầy ngạo mạn, nụ cười ngạo nghễ. Ryeowook đã biết toàn bộ kế hoạch của MinKyu.

Cả Sungmin lẫn Kyuhyun đều không ngờ tới chuyện Ryeowook gắn máy nghe lén vào người Sungmin, và cậu đã nghe toàn bộ câu chuyện không sót một từ.

Bọn họ mùi mẫn ghê nhỉ, còn hơn cả mình và Sungie. Jo Kyuhyun ngươi được lắm, dám sử dụng cách của ta để uy hiếp Minnie!

_ Cái máy này nghe tốt thật đấy! _ Wook lẩm bẩm.

Ryeowook không trở về Lee gia mà rẽ sang hướng khác.  Kế hoạch chống lại Kyuhyun bắt đầu!

Wook vừa lái xe vừa suy tính. Vẫn chưa tới lúc đích thân mình ra tay, mình còn một quân cờ quan trọng. Một người có thể vì mình mà làm tất cả.

Sungie! Xin lỗi! Là tại anh đã cho em cơ hội để lợi dụng anh đấy nhé! Em đã bảo anh tránh xa em mà anh không nghe lời thì đừng hối hận. Đã quá muộn để anh rời khỏi em rồi. Đã không còn cơ hội chạy trốn nữa…

Tử thần cánh đen đã giương lưỡi hái. Cái chết của thiên thần sắp đến…

Ầm! Ầm! Sấm sét rạch ngang trời.

Chúa trời đang nổi giận, tội lỗi sẽ bị trừng phạt dù cho đó có là Shin-i đứa con của Ngài!

Liệu Ryeowook sẽ làm cách nào để ngăn chặn cuộc bỏ trốn của đôi tình nhân? Ryeowook và Kyuhyun, ai sẽ thắng?

TBC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s