♥ LÁ LÌA CÀNH LÀ VÌ GIÓ CUỐN ĐI HAY VÌ CÂY KHÔNG GIỮ LẠI ♥

[ LongFic ]{MinKyu} Vô Tính – Chapter 2.2

meo ~

Từ sau nụ hôn trong thư viện, Kyu ngày càng táo tợn hơn, thản nhiên tán tỉnh Sungmin ngay sau lưng Ryeowook. Điều này thật khiến Min khó xử. Anh phải làm gì đây? Không thể chọn ai bỏ ai. Một bên là người anh yêu, một bên là em trai quan trọng với anh. Sungmin không chọn lựa được.

Kyu thích anh, anh biết điều đó và anh cũng thích cậu rất nhiều, là yêu cũng nên. Nhưng anh không thể đáp lại tình yêu của cậu. Ryeowook – em trai song sinh của anh, người anh vô cùng yêu thương cũng thích cậu, thậm chí nó đã tỏ tình với Kyu và bắt anh hứa không giành Kyu với nó. Anh đã hứa rồi, bây giờ làm sao anh dám nói ra anh yêu Kyu và yêu cầu Ryeowook từ bỏ Kyu? Anh không thể, không thể làm thế được! Phản bội Ryeowook ư? Đó là điều quá khủng khiếp với anh, anh không thể tổn thương một nửa quan trọng của mình.

Mười ba năm nay, từ sau vụ tai nạn đó nếu không có Wookie anh không biết mình đã sống ra sao. Wookie đã vì anh mà hy sinh quá nhiều, đã thay anh làm con trai trưởng của Lee gia, gánh lấy trách nhiệm của người kế thừa. Anh biết Wookie đã cố gắng rất nhiều, chịu áp lực ra sao với cương vị người kế thừa, điều mà đáng lẽ anh mới phải là người gánh lấy nhưng nó đã thay anh làm tất cả. Wookie đã luôn bảo vệ anh khỏi mọi sự soi mói từ những kẻ xấu xa. Đôi khi anh cảm thấy Ryeowook mới là anh trai chứ không phải mình. Và trên hết anh biết Wook thật sự yêu thương anh nhiều như thế nào. Nếu anh phản bội Wookie, anh không xứng làm anh trai.

Nhưng còn Kyu thì sao? Anh ngày càng không kìm chế nổi cảm xúc khi bên cậu. Người đầu tiên khiến tim anh đập loạn nhịp, người cho anh biết thế nào là tình yêu. Nhưng nỗi mặc cảm của bản thân khiến anh còn đang do dự không dám yêu cậu. Liệu Kyu có chấp nhận được anh? Đây có phải tình cảm nhất thời của cậu? Hay rồi cậu sẽ chán ghét anh, hoảng sợ khuôn mặt anh và quay lưng lại với anh? Lúc đó chắc anh sẽ còn đau khổ hơn bây giờ. Hay nhân lúc tình cảm anh dành cho cậu chưa sâu đậm mà từ bỏ? Tuy đau lòng nhưng rồi cũng sẽ qua. Nhưng trái tim lại không đủ can đảm từ bỏ. Anh có thể quên đi tình cảm của mình không khi ngày ngày gặp Kyu. Và trước sự tấn công mạnh mẽ của Kyu, liệu anh trụ vững được bao lâu hay sẽ nhanh chóng gục ngã.

Nếu anh và Kyu yêu nhau, anh phải đối mặt ra sao với Wookie? Nếu anh năn nỉ liệu nó có từ bỏ Kyu và nhường cho anh không hay sẽ khinh bỉ và nhìn anh bằng ánh mắt căm ghét? Nếu điều đó xảy ra anh không nghĩ mình đủ can đảm sống hạnh phúc bên Kyu. Anh sẽ không chịu đựng nổi sự lạnh nhạt của Wookie với mình, trái tim anh sẽ tan nát mất.

Và nếu không lấy được Kyu liệu Wookie của anh có quay ra mà yêu Yesung không? Không được, tuyệt đối không được! Anh không thể giao em trai bảo bối của mình cho một tên thấp hèn như Yesung được. Hắn chỉ là một tên làm vườn, xuất thân hèn kém sao có thể xứng với Wookie ? Tên đáng ghét đó, đỉa mà đòi đeo chân hạc sao? Nếu hắn dám có ý định gì với Wookie anh sẽ cho hắn biết thế nào là Lee gia. Làm gì có chuyện cho hắn bước vào Lee gia dễ dàng thế chứ? Anh biết hắn đang cố gắng theo kịp Wookie. Trong thâm tâm, anh cũng phải khâm phục sự nỗ lực vượt bậc đó, không phải kẻ tầm thường nào cũng có thể làm được.

Nhưng anh ghét hắn, ghét từ đôi mắt một mí đến khuôn mặt lúc nào cũng trơ ra như đá không biết là đang vui hay buồn. Ghét cả giọng nói trầm ấm truyền cảm và cả cái cách nói chuyện lúc nào cũng khiến Wookie cười rạng rỡ. Thật là đáng ghét mà! Wookie thích gì ở con người như hắn chứ? Anh thì thấy hắn chả có điểm nào hay ho cả, ngoại hình cũng bình thường vậy mà nhóc con lúc nào cũng khen hắn nào là đáng yêu, dễ thương. Đáng yêu chỗ nào chứ? Dễ thương chỗ nào chứ? Cái mặt đá đó nhìn chỉ muốn đấm cho một cái. Kim Yesung, cẩn thận đấy, tốt nhất đừng để tôi biết anh có ý đồ với Wookie, không thì hãy chuẩn bị quan tài đi là vừa.

*********

Nói về phần Kyu, cậu cũng đang suy tính đủ đường. Làm thế nào vừa có được tình yêu vừa thăng tiến trong sự nghiệp. Khi còn là đại công tử nhà họ Jo, không có gì cậu muốn mà không được. Nhưng bây giờ đã chọn con đường tự lập thì phải khôn ngoan hơn, không thể bồng bột như xưa được. Đi theo con đường này thì Lee gia là sự lựa chọn tốt nhất. Cậu chưa bao giờ hối hận đã rời bỏ gia đình theo đuổi niềm đam mê. Và khi gặp anh, cậu càng khẳng định mình đã làm đúng. Phải chăng số phận đã đưa ta đến với nhau? Nếu khi xưa cậu không dũng cảm ra đi thì đã không quen anh và yêu anh như bây giờ.

Có lẽ số trời đã định em yêu anh nên xin anh đừng chạy trốn khỏi em nữa, Minnie. Dù anh có trốn chạy, em vẫn sẽ đuổi theo, tìm ra anh và khiến anh yêu em. Những gì mình muốn có mình phải tự giành lấy, Kyu luôn tự nhủ như thế. Vấn đề bây giờ cần phải giải quyết chính là Kim Ryeowook, phải làm sao để cậu ta tự từ bỏ mình. Nếu không phải là cậu ta tự nguyện thì Minnie tuyệt đối sẽ không bao giờ tranh giành với em trai. Minnie quá yêu Ryeowook, aizzz, điều này đôi khi khiến cậu phát điên lên.

Ryeowook, cậu ta quả là cao cơ khi công khai tỏ tình và theo đuổi mình, tình cảm của cậu ta mãnh liệt như vậy bảo Minnie sao dám nói yêu mình chứ? Aizzz, thật là nhức cả đầu! Cuối cùng phải làm sao để toàn vẹn cả hai? Kim Ryeowook, cậu quả là ác mộng với tôi, nhưng tôi không chịu thua đâu.

Nếu mình công khai bây giờ liệu Ryeowook có nổi điên mà quay ra ám hại Minnie không? Chắc không đến nỗi, cậu ta rất yêu anh trai mình. Nhưng mình dám chắc cậu ta sẽ không để yên cho mình và Minnie bên nhau. Mình dám chắc điều đó vì cậu ta… giống mình, đều là… ác quỷ.

*********

Yesung thì đang cố gắng hoàn thành chương trình đại học càng sớm càng tốt, anh dự định sẽ hoàn tất trong 1 năm. Cũng không phải là quá khó với sự giúp đỡ của Ryeowook. Sắp tới kì thi tốt nghiệp, anh muốn đạt kết quả cao nên cần cố gắng hơn nữa.

Như vậy mối quan hệ nhùng nhằng giữa họ đã kéo dài hơn một năm. Mỗi người vẫn theo đuổi những mục tiêu khó vươn tới. Có một người đứng ngoài quan sát biết tất cả nhưng không thể nhúng tay vào, phải để chúng tự giải quyết thôi.

Nếu một trong hai đứa Sungmin hay Ryeowook không phải con anh thì kẻ đó đã tiêu đời lâu rồi. Nhưng khổ nỗi chúng đều là những đứa con anh yêu thương vô cùng. Không thể bênh đứa nào được. Thôi thì đứa nào giỏi hơn thì giành được Kyu về cho mình. Nói về tài năng Ryeowook có vẻ nhỉnh hơn nhưng trong chuyện tình cảm lại khác, Kyu có vẻ thích Sungmin hơn thì phải. Thằng nhóc Kyu quả là ghê gớm, khiến cả hai đứa con anh điên đảo vì nó. Còn thằng nhóc Yesung cũng khá lắm, rất có tương lai đấy, nó cũng đang đeo đuổi Ryeowook thì phải.

Kangin đưa tay miết lên khuôn mặt đẹp trai của người trong hình. Có phải anh đã sai lầm khi đưa Kyu lại gần con chúng ta? Không! Có lẽ mọi thứ đã là sai lầm từ khi chúng ta gặp nhau. Em có hận anh không?

Tính tình Sungmin giống em nên quá dịu dàng và tử tế. Còn Ryeowook rất giống anh nên anh biết nó sẽ như thế nào nếu biết chuyện Kyu không yêu mình, nó sẽ không tha cho người Kyu yêu. Tính sở hữu của nó rất lớn, phàm thứ gì nó nghĩ là của mình thì đừng hòng ai đụng vào được, kẻ dám cướp đồ của nó chắc chắn thê thảm, và nếu không giành được nó sẽ phá nát. Anh chỉ hi vọng nể tình Minnie là anh trai mà nó không ra tay với thằng bé. Cũng bởi không thể trút giận lên Sungmin nên anh e nó sẽ chuyển mục tiêu sang Kyu. Kyu mà đấu với Ryeowook cũng chưa biết ai sẽ thắng, Kyu cũng không phải tay vừa đâu.

Điều duy nhất anh có thể làm là ra tay can thiệp khi cần thiết, không để chúng tàn sát lẫn nhau. Còn thằng nhóc Yesung nữa, nó cứ nghĩ Wookie là thiên thần sao? Thằng bé ngốc nghếch, dù nó cố gắng thế nào Wookie cũng sẽ không bao giờ quay lại nhìn. Một tình yêu vô vọng, thật đáng thương.

Kangin thở dài, một người thông minh cả đời như anh lại phải bó tay trước tình thế này. Quả là số phận thật trớ trêu. Anh chỉ mong MinWook đừng vì Kyu mà rạn nứt tình anh em. Điều đó sẽ làm anh rất đau lòng.

Ryeowook cũng không phải là không có suy nghĩ hay nghi ngờ gì. Đôi khi cậu cũng thấy kì lạ trước thái độ của Kyu lẫn Sungmin. Nhưng vì tuyệt đối tin tưởng anh trai nên cậu chưa bao giờ nghĩ tới chuyện anh ấy lén lút qua lại với Kyu sau lưng mình. Mà chẳng phải Minnie đã hứa sẽ không bao giờ tranh giành Kyu với cậu sao? Hứa không bao giờ phản bội lời thề bên nhau mãi mãi của cả hai sao? Mà ngoài Sungmin ra, thử hỏi có ai dám dành Kyu với cậu chứ? kẻ đó chán sống chắc? Và còn có ai hơn cậu mà Kyu phải phân vân lựa chọn? Thế nên Ryeowook không có gì phải vội vã, cậu sẽ chờ tới khi Kyu đồng ý.

Nhưng người thông minh đôi khi cũng phạm phải sai lầm.

TBC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s